MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tìm thấy thiếu nữ 14 tuổi ‘mất tích’ khi đi từ Hà Nam lên Hà Nội

22-02-2024 - 10:49 AM | Xã hội

Công an thành Hà Nội thông báo gia đình đã tìm thấy Nguyễn Thị Quỳnh Trang (14 tuổi, ở quận Hà Đông), thiếu nữ này mất tích từ mùng 6 Tết.

Ngày 22/2, Công an thành Hà Nội thông báo, gia đình đã tìm thấy thiếu nữ Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SN 2010, ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông).

Trước đó, trang Facebook Công an thành phố Hà Nội tiếp nhận tin báo của gia đình thiếu nữ Nguyễn Thị Quỳnh Trang về việc chiều ngày 15/2, Trang có đi từ quê ở Hà Nam đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) để về nhà.

Tuy nhiên, sau đó gia đình nhiều lần gọi điện thì không liên lạc được nên đã trình báo, nhờ sự giúp đỡ từ phía cơ quan công an.

Gần đây, nhiều trường hợp là các cô gái trẻ ở Hà Nội mất tích gây xôn xao dư luận.

Tại huyện Thường Tín, cô gái Bàn Thị Thương (19 tuổi, ở xã Nghiêm Xuyên) mất tích từ ngày mùng 3 Tết cũng được gia đình thông báo tới lực lượng chức năng. Sau khi thông tin tìm kiếm được đăng tải, cô gái này đã từ Thanh Hóa trở về nhà.

Còn tại huyện Thanh Oai, Công an thành phố Hà Nội thông báo đã tìm được chị Vũ Thị Tâm (21 tuổi), người này được cho là mất tích từ ngày 19/2.

Tìm thấy thiếu nữ 14 tuổi ‘mất tích’ khi đi từ Hà Nam lên Hà Nội- Ảnh 1.

Nạn nhân Lê Thị Thùy Linh đã bị Hoàng Minh Hào sát hại.

Trong số các cô gái trẻ được thông báo tìm tung tích trong thời gian qua, có một trường hợp đã bị sát hại đó là nạn nhân Lê Thị Thùy Linh (21 tuổi, quê Thanh Hóa). Cô gái xấu số này bị mất liên lạc từ ngày 16/2 (tức mùng 7 Tết Giáp Thìn). Nghi phạm sát hại cô gái để cướp tài sản đã bị bắt giữ vào ngày 19/2.

Theo Thanh Hà

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên