MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping

12-01-2023 - 14:53 PM | Lifestyle

Hội nhà giàu không ngại chi tiền "khủng" để sắm sửa quần áo, giày dép, túi xách... Dự là xuân mới sẽ "lồng lộn" lắm đây!

Trước thềm đón năm mới, Bảo Thy đã cùng ông xã doanh nhân và quý tử 1 tuổi đi sắm hàng hiệu tại trung tâm thương mại, với thành quả xếp đầy cả cốp ô tô. Với điều kiện tài chính của gia đình, Bảo Thy thoải mái trong việc chi tiêu và không ngại tậu về những món hiệu xa xỉ, đắt đỏ đến từ các luxury brand như: Gucci, Louis Vuitton...

 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 1.
 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 2.
 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 3.

Trong một clip chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, đại gia quận 7 Đoàn Di Băng đã tiết lộ rằng chỉ trong 15 phút, hai vợ chồng "đốt" 1,8 tỷ shopping tại Hàn. Nghe xong con số này, netizen không khỏi choáng váng và ghen tị trước sự chịu chi của 2 vợ chồng. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ đại gia đã đính chính rằng: "Do nhân viên bỏ nhầm bộ nữ trang tỷ mấy vô tính tiền luôn mà bộ đó vợ chồng mình không mua". Như vậy, chính xác số tiền cho buổi mua sắm giày dép, túi xách… của Đoàn Di Băng chỉ là 97 triệu. Một con số cũng đủ để người nghe "ngã ngửa" rồi.

Đoàn Di Băng shopping hết 1,8 tỷ trong 15 phút?

 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 5.
 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 6.

Bật chế độ rich kid, cô nàng Chao đã chia sẻ clip về một buổi đi shopping "sương sương" của mình với tổng thiệt hại 106,4 triệu đồng. Không chỉ mua cho bản thân mình, cô nàng còn mua tặng mẹ chiếc túi hàng hiệu Prada với giá 38,5 triệu. Ngay lập tức, clip này đã thu hút 3,3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận ngưỡng mộ. Nhiều bình luận còn đùa vui rằng, một buổi đi mua sắm của Chao bằng tiền lương đi làm cả năm của rất nhiều người.

 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 7.
 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 8.
 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 9.

Rich kid My Thao Ho không sắm gì nhiều, chỉ săn đúng 2 chiếc túi Dior. Được biết, đây là phiên bản limited rất khó tìm. Do vậy khi tậu được về tay, cô nàng không giấu được niềm vui sướng.

 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 10.
 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 11.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng khoe túi lớn túi bé các món đồ sắm Tết cho gia đình mình.

 Tình hình sắm Tết của hội nhà giàu: Bảo Thy đưa quý tử đi mua đồ hiệu, Đoàn Di Băng tiêu 100 triệu trong 15 phút shopping - Ảnh 12.

Theo Thư Hân

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên