Tinh túy ẩm thực Việt
Giải mã thành tố then chốt tạo nên thành công của mì 3 Miền nước cốt
18/01/2022 08:00
Trở thành món ngon phổ biến và là nét văn hóa độc đáo trong các bữa ăn của người Việt, cũng dễ hiểu khi yêu cầu đặt ra cho mì ăn liền không chỉ ở chất lượng, tiêu chuẩn an toàn mà đòi hỏi sự đột phá trong gia vị, nước cốt đậm đà và tinh túy.
Đầu tư nghìn tỷ xây dựng nhà máy, UNIBEN chiếm lĩnh thị phần mì ăn liền
09/11/2021 08:00
Nhằm củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tiện lợi, UNIBEN liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng với những nhà máy nghìn tỷ phục vụ chiến lược phát triển dài hạn.
Uniben tiếp tục ghi điểm với mì 3 Miền Chua Cay 3 Cấp Độ mới
27/10/2021 08:00
Với 3 cấp độ chua cay đặc biệt cùng gói ớt riêng, Mì 3 Miền Chua Cay 3 Cấp Độ mới của Uniben đủ sức "chiều lòng" khẩu vị chua cay của mỗi người.
3 Miền - thương hiệu mì ăn liền "quốc dân" được người tiêu dùng ưa chuộng
22/10/2021 08:00
Mì 3 Miền vẫn là nhãn hiệu mì ăn liền hàng đầu, được người tiêu dùng Việt ưu tiên lựa chọn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng "Tinh túy ẩm thực Việt"
Ăn mì gói đúng cách và những tiêu chí lựa chọn mì an toàn, chất lượng
13/10/2021 08:00
Mì gói là thức ăn quá thân thuộc với tất cả mọi lứa tuổi, nhưng mì gói ăn như thế nào để không thừa cân, thiếu chất, lại đầy đủ dinh dưỡng và chọn mì như thế nào thì vẫn còn nhiều người chưa rõ.
Hiểu đúng về tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn của mì ăn liền
11/10/2021 08:00
Mì ăn liền được làm từ thành phần chính là bột lúa mì thuộc nhóm lương thực, thực phẩm, cung cấp chất bột đường, chất đạm, chất béo và các thành phần dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể.
3 Miền tự hào là thương hiệu mì Việt đảm bảo cả chất lẫn lượng
07/10/2021 10:00
Trong bối cảnh khó khăn chung của xã hội, thương hiệu mì 3 Miền của Uniben vẫn luôn nỗ lực cung ứng các sản phẩm đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất và tiên phong trong xu hướng phát triển sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.