TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ

02-04-2019 - 00:24 AM | Sống

Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ

Trong khi anh chị em liên tục vấp ngã trong chuyện tình cảm, thậm chí phải tự tử vì bị gia đình cấm cản yêu đương thì hôn nhân của Lee Seo Hyun lại khá suôn sẻ với người chồng vừa điển trai vừa tài năng.

Là một trong những tập đoàn danh tiếng và lớn nhất nhì thế giới, các thành viên của gia tộc Samsung đều giữ thứ hạng cao trong danh sách tài phiệt giàu có nhất xứ sở kim chi. Tài sản và quyền lực trong tay là thế nhưng thế hệ người thừa kế hiện tại của tập đoàn này lại không hề suôn sẻ về mặt tình cảm. Anh cả chia tay vợ, người chị lớn đang hoàn tất thủ tục ly hôn tốn kém với chồng trong khi cô em út tự tử trên đất Mỹ vì bị gia đình cấm cản tình yêu với bạn trai không môn đăng hộ đối. Chỉ duy nhất của cô con gái thứ 2 của Chủ tịch Lee Kun Hee, Lee Seo Hyun là may mắn có được cuộc hôn nhân viên mãn bên cạnh người chồng tài giỏi và 4 đứa con.

Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 1.
Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 2.

Từ thuở nhỏ, Lee Seo Hyun đã bộc lộ niềm yêu thích với ngành thời trang. Tốt nghiệp đại học nghệ thuật Seoul, bà lên đường sang New York, Mỹ du học chuyên ngành thiết kế trước khi trở về tham gia điều hành tập đoàn của gia đình cùng với bố và anh chị. Lee Seo Hyun hiện là Chủ tịch bộ phận thời trang của Tập đoàn Samsung C&T, có công trong việc mang những thương hiệu thời trang xa xỉ về phân phối rộng rãi tại quê nhà. Năm 2014, Lee Seo Hyun là người Hàn Quốc duy nhất lọt vào top những tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới. Tinh đến tháng 7/2018, bà nắm trong tay khối tài sản riêng lên đến 1,9 tỷ USD.

Khác với anh chị em trong gia đình, Lee Seo Hyun khá thuận lợi trên đường tình duyên. Chồng bà là Kim Jae Yeol, con trai út của Chủ tịch tập đoàn DongA Ilbo, một trong những tờ báo hàng đầu Hàn Quốc. Nói sơ về Kim Jae Yeol, ông có học vấn khá cao khi chỉ trong vòng 9 năm đã lấy được 3 tấm bằng của lần lượt những ngôi trường danh giá ở Mỹ bao gồm: Đại học Wesleyan, Đại học Johns Hopkins, trường Kinh doanh Stanford.

Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 3.

Được biết, Kim Jae Yeol là bạn thời trung học của anh trai Lee Seo Hyun, "thái tử Samsung" Lee Jae Yong. Nhờ vậy mà trước khi có cơ hội gặp gỡ, Kim Jae Yeol đã được nghe kể rất nhiều điều về ái nữ nhà Samsung. Thời điểm chủ tịch Lee Kun Hee sang Mỹ trị bệnh, Kim Jae Yeol đã đến tận nơi thăm bố của bạn thân, từ đó gặp được Lee Seo Hyun. Ngay từ lần chạm mặt đầu tiên, cặp đôi đã trúng phải tiếng sét ái tình. Thậm chí, Kim Jae Yeol còn tự nhủ với lòng sẽ phải cưới được người con gái trước mặt làm vợ.

Sau một thời gian yêu nhau, Kim Jae Yeol và Lee Seo Hyun quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2000 dưới sự đồng thuận của gia đình 2 bên. Hiện tại, Kim Jae Yeol cũng tham gia điều hành công ty gia đình vợ. Không chỉ học cao, ông còn rất khéo léo trong việc ngoại giao, điều này làm chủ tịch Lee Kun Hee vô cùng hài lòng và yên tâm về chàng rể tài năng.

Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 4.
Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 5.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kim Jae Yeol và Lee Seo Hyun đã ở bên nhau ngót nghét gần 2 thập kỷ, sĩ số gia đình cũng tăng lên 6. Bất chấp những cuộc hôn nhân thất bại xảy ra như cơm bữa của các nhà tài phiệt, vợ chồng ái nữ Samsung vẫn giữ được hạnh phúc và bình yên cho tổ ấm của riêng mình.

Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 6.
Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 7.
Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 8.
Tình yêu sét đánh của ái nữ Samsung và cậu út tờ báo danh tiếng Hàn Quốc mở ra cuộc hôn nhân viên mãn đến khó tin gần 2 thập kỷ - Ảnh 9.

Vợ chồng Lee Seo Hyun thường đồng hành với nhau trong các sự kiện lớn. Hình ảnh con cái của cặp đôi được giữ kín đến mức tối đa.

(Nguồn: Tổng hợp)

Theo Imacho

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên