TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tọa đàm định cư toàn cầu & giải pháp thay thế EB5

16-11-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Tọa đàm định cư toàn cầu & giải pháp thay thế EB5

Ngày 29/11 tới từ 15h – 18h, “Công ty TNHH Mã Nguyễn và Cộng Sự" đối tác chính của tập đoàn tư vấn đầu tư định cư số một thế giới "Henley and Partners"sẽ tổ chức buổi tọa đàm về đầu tư định cư Châu Âu, Úc, Canada và giới thiệu giải pháp thay thế chương trình EB5 Hoa Kỳ tại tòa nhà Đức ( Deutsches Haus ) Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng hành ở buổi tọa đàm này có bà Sylvie Ma, Giám Đốc Điều Hành MN&P người từng giữ chức vụ Đối Tác Điều Hành ( Managing Partner ) của tập đoàn Henley & Partners tại Việt Nam và nhiều đối tác đến từ các công ty tư vấn và đầu tư uy tín toàn cầu.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha cửa ngõ vào Châu Âu đối với người dân Việt Nam

Bồ Đào Nha hiện đang là cánh cửa tiến vào Châu Âu đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Trong bối cảnh các chương trình đầu tư Mỹ, Úc, Canada đang dần trở nên khó khăn đối với các nhà đầu tư Việt Nam vì chi phí cao cùng các yêu cầu khắt khe về trình độ ngoại ngữ, kỹ năng quản lý, chứng minh nguồn tiền.

Tọa đàm định cư toàn cầu & giải pháp thay thế EB5 - Ảnh 1.

Định cư Bồ Đào Nha cánh cửa tiến vào Châu Âu đối với các nhà đầu tư

Hiện nay ngoài chương trình Golden Visa đã trở nên phổ biến với mức phí đầu tư từ 350.000 EUR thì chương trình đầu tư khởi nghiệp Angel Visa cũng là một phương án rất đáng để lưu tâm với mức chi phí đầu tư chỉ từ 175.000 EUR, thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 3 – 6 tháng.

Tọa đàm định cư toàn cầu & giải pháp thay thế EB5 - Ảnh 2.

Bồ Đào Nha là quốc gia thân thiện với người nhập cư và có mức chi phí thấp hơn so với mặt bằng chung của Châu Âu

Đầu tư nhập tịch Grenada con đường thay thế visa EB5 Hoa Kỳ

Vào ngày 21/11 tới đây chương trình visa định cư EB5 Hoa Kỳ sẽ chính thức nâng mức chi phí đầu tư lên 900.000 USD. Thay vì đầu tư vào EB5 như trước đây, quý khách hàng có thể đầu tư gián tiếp để nhận được visa định cư Hoa Kỳ EB2 thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 150.000 USD và được miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh và khu vực Schengen.

Tọa đàm định cư toàn cầu & giải pháp thay thế EB5 - Ảnh 3.

Quốc đảo Grenada xinh đẹp

Visa E2 là gì:

Thị thực E-2 là thị thực không định cư, thị thực cho phép các nhà đầu tư được tuyển chọn nhập cảnh vào Mỹ tạm thời và họ không trở thành thường trú nhân (không phải chịu thuế toàn cầu). Các nhà đầu tư và nhân viên đủ điều kiện theo hiệp ước được phép sinh sống ở Mỹ trong khoảng thời gian đầu tiên tối đa là hai năm. Yêu cầu gia hạn có thể được cấp tối đa là hai năm cho mỗi lần. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn.

Đầu tư định cư diện đầu tư Canada (Quebec) và Úc

Canada và Úc hiện đang là hai quốc gia thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư Việt Nam. Đến với buổi tọađàm quý khách sẽ được giới thiệu chi tiết và giải đáp các thắc mắc về các chương trình đầu tư Canada (Đầu tư bất động sản Quebec), đầu tư định cư Úc (Visa 132 diện doanh nhân tài năng, Visa 188 Diện kinh doanh & Đầu tư ) cũng như những yêu cầu khi tham gia chương trình.

Tọa đàm định cư toàn cầu & giải pháp thay thế EB5 - Ảnh 4.

Úc là điểm đến lý tưởng đối với các nhà đầu tư Việt Nam

Tọa đàm định cư toàn cầu & giải pháp thay thế EB5 - Ảnh 5.

MN&P là đối tác chính thức của Henley & Partners tại Việt Nam

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham dự buổi tọa đàm TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ MN&P:

Công ty TNHH Mã Nguyễn & Cộng Sự

Phòng 707, Lầu 07, Tòa nhà Petro Tower , Số 01 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 01, TP HCM.

Hotline Mr. Hưng: 0966766700.

Website: https://mnp.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên