TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Toàn Thịnh Land lần đầu ra mắt dòng sản phẩm BĐS đầu tư của Tập đoàn Novaland tại thị trường Miền Bắc

26-11-2020 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Toàn Thịnh Land lần đầu ra mắt dòng sản phẩm BĐS đầu tư của Tập đoàn Novaland tại thị trường Miền Bắc

Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Tập đoàn BĐS Novaland đã tìm hiểu, nghiên cứu và quyết định “chọn mặt gửi vàng”, hợp tác với công ty Toàn Thịnh Land trong công cuộc “Bắc tiến”.

Lễ ký kết giữa hai bên đã được diễn ra vào ngày 19/11 tại Trung tâm Triển lãm Novaland (Novaland Gallery, số 179 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM)

Ngày 30/11 tới, Tập đoàn Novaland cùng công ty Toàn Thịnh Land sẽ tổ chức sự kiện "Lần đầu ra mắt tại Hà Nội: Dòng sản phẩm Bất động sản đầu tư của tập đoàn Novaland" tại khách sạn Daewoo Hà Nội. Sự kiện sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về tiềm năng thị trường và các dự án của Novaland.

Xuyên suốt lịch sử phát triển, Tập đoàn Novaland luôn đưa đến cho các quý khách hàng những sản phẩm BĐS mang phong cách "Nâng tầm cuộc sống". Điển hình là khu đô thị sinh thái Aqua City ở phía Đông TP.HCM, với tổng quy mô 1.000 ha, trong đó hơn 70% diện tích của dự án được dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu.

Toàn Thịnh Land lần đầu ra mắt dòng sản phẩm BĐS đầu tư của Tập đoàn Novaland tại thị trường Miền Bắc - Ảnh 1.

Không gian sống với nhiều mảng xanh ở Aqua City. Ảnh phối cảnh: Novaland

Một dự án nổi bật khác, được Novaland đưa ra gói "đầu tư an toàn" cam kết lợi nhuận 2,3 tỷ đồng khi đầu tư 2,8 tỷ đồng sau 5 năm, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư là NovaWorld Phan Thiết. Dự án được định hướng trở thành "siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe". Ông Bùi Thành Nhơn - Chủ tịch HĐQT Novaland - mong muốn nối kết hội tụ được những tinh hoa hàng đầu trên thế giới đến với NovaWorld Phan Thiet. Du khách đến đây sẽ được tận hưởng hàng trăm tiện ích đặc biệt có đẳng cấp ở tầm quốc tế.

Toàn Thịnh Land lần đầu ra mắt dòng sản phẩm BĐS đầu tư của Tập đoàn Novaland tại thị trường Miền Bắc - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án NovaWorld Phan Thiet. Ảnh phối cảnh: Novaland

Những sản phẩm của Novaland hứa hẹn có tiềm năng sinh lời cao, tạo tài sản có giá trị lâu dài. Tham gia sự kiện ngày 30/11, quý khách hàng sẽ được giới thiệu rõ hơn về hai dự án trên, đồng thời được tham gia trải nghiệm chuyến du lịch Sài Gòn – Phan Thiết 2 ngày 1 đêm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

"Bắt tay" cùng Toàn Thịnh Land, Tập đoàn Novaland xác định, những năm tới sẽ tập trung phát triển thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc kèm theo nhiều ưu đãi, gia tăng lợi nhuận cho người mua.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên