TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tôn Hoa Sen và Ống kẽm Hoa Sen được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2018

27-06-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Tôn Hoa Sen và Ống kẽm Hoa Sen được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2018

Ngày 23/6/2019, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Công ty Hoa Sen Nghệ An với hai dòng sản phẩm Tôn Hoa Sen và Ống kẽm Hoa Sen đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Sản phẩm Tôn Hoa Sen và Ống kẽm Hoa Sen đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 là "quả ngọt", khẳng định cam kết chất lượng hàng đầu của một thương hiệu Việt. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là Giải thưởng cao quý cấp quốc gia về chất lượng, được quy định trong Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa do Thủ tưởng Chính phủ trao tặng cho các tổ chức, doanh nghiệp tiểu biểu, xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

Để đạt được Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 doanh nghiệp phải vượt qua 7 tiêu chuẩn khắt khe bao gồm: Vai trò của lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Quản lý, phát triển nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động.

Tập đoàn Hoa Sen hiện là đơn vị xuất khẩu và kinh doanh tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, liên tục xuất khẩu các đơn hàng lớn vào các thị trường khó tính bậc nhất thế giới như Mỹ, Châu Âu… Sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen hiện đang được xuất khẩu đến hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tại thị trường nội địa, thị phần tôn mạ của Tập đoàn Hoa Sen đứng đầu từ năm 2009 đến nay với gần 34%, ngoài ra Hoa Sen còn đứng top 2 nhà sản xuất và kinh doanh ống thép cả nước với thị phần 17,4% (theo số liệu thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam).

Tiên phong trong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các thị trường khó tính, như: tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, tiêu chuẩn EN của Châu Âu, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn AS của Úc…

Hoa Sen là một trong số rất ít nhà máy đã sản xuất thành công một số tiêu chuẩn đặc biệt như thép mạ cường độ cao đáp ứng các yêu cầu phức tạp trong xây dựng các dự án lớn như: kết cấu cho các công trình nhà xưởng, module cho các dự án điện năng lượng mặt trời.

Tôn Hoa Sen và Ống kẽm Hoa Sen được vinh danh trong Lễ trao Giải thưởng chất lượng Quốc gia 2018 - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An cho biết: "Qua quá trình đánh giá khắt khe từ Ban tổ chức, ngoài đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí từ quản trị đến đổi mới công nghệ, chúng tôi có cơ hội để đánh giá lại những ưu, khuyết để hoàn thiện, nâng cao năng lực nội tại và gia tăng giá trị gia tăng cho sản phẩm. Đây sẽ là động lực to lớn để Hoa Sen tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và sản xuất những sản phẩm chất lượng, mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng."

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh, Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng triển khai bán hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn để tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng có thể mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Tập đoàn Hoa Sen cũng đã triển khai thành công hệ thống ERP, kết nối công ty mẹ, hệ thống 10 nhà máy và hơn 563 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Việc đưa vào vận hành thành công hệ thống ERP đã mang lại những lợi ích to lớn, giúp nâng cao hiệu quả quản trị và giảm thiểu chi phí hoạt động của Tập đoàn.

Với những thành tích đạt được và đóng góp tích cực cho cộng đồng, trong năm vừa qua Tập đoàn Hoa Sen đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý: Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục đạt Thương hiệu Quốc gia cho cả 3 dòng sản phẩm tôn Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen, ống kẽm Hoa Sen lần thứ 4 liên tiếp. Nhiều năm liền Tập đoàn Hoa Sen cũng được vinh danh ở giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cùng nhiều giải thưởng khác như Hàng Việt Nam chất lượng cao; Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tốt nhất Việt Nam… Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018 đã tiếp tục khẳng định giá trị và vị thế của Hoa Sen trên thị trường.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên