TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng quan tháng 8 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội mở rộng kinh doanh, Ngọ vừa mừng vừa lo, Hợi tiền tài tăng liên tục

01-08-2021 - 09:16 AM | Sống

Tổng quan tháng 8 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội mở rộng kinh doanh, Ngọ vừa mừng vừa lo, Hợi tiền tài tăng liên tục

Vận may, sự nghiệp và sức khỏe trong tháng 8 của 12 con giáp sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ.

Tuổi Tý

Tài vận: Đầu tháng thu nhập không được như mong muốn. Để kiểm soát vấn đề tài chính, người tuổi Tý cần phải cân nhắc thu chi cho hợp lý, có kế hoạch. Từ lập thu trở đi, tài vận tốt hơn, thu nhập được cải thiện. Linh hoạt vận dụng các mối quan hệ xã hội sẽ dễ dàng kiếm thêm được nhiều khoản. Họ nên tham gia nhiều cuộc giao lưu bạn bè, sẽ có cơ hội gặp được quý nhân.

Sự nghiệp: Đầu tháng sự nghiệp tiến triển có vài chỗ không thuận lợi, đưa ra ý kiến khó nhận được sự đồng ý của lãnh đạo. Từ lập thu, người tuổi Tý được quý nhân giúp đỡ nhiều, chính là thời cơ đẹp để vươn lên. 

Nếu dám dũng cảm bày tỏ ý tưởng của mình, hoặc dùng những ý tưởng đó để lập kế hoạch, họ sẽ dễ dàng nhận được sự đồng tình, khen ngợi của mọi người, có hi vọng triển khai một cách thuận lợi.

Sức khỏe: Năng lượng dồi dào, lại thêm tinh thần hăng hái và tràn đầy năng lượng tích tực, thích hợp cho những chuyến đi chơi xa, sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Tuổi Sửu

Tài vận: Đầu tháng chi tiêu nhiều, tiền bạc eo hẹp, dễ hao tài tốn của vì những sự cố ngoài ý muốn. Nhìn chung tiền bạc, thu nhập của người tuổi Sửu không có quá nhiều thay đổi, dừng ở mức trung bình. Họ sẽ có một vận may nho nhỏ, có thể thử đầu tư một khoản.

Sự nghiệp: Đầu tháng chỗ làm việc có nhiều điều không thuận, đừng nhiệt tình thái quá, cẩn thận bị liên lụy, khó thoát thân. Trung tuần và hạ tuần công việc bình thường, không căng thẳng, cũng không nhiều cơ hội. Chỉ cần bình tĩnh, người tuổi Sửu sẽ thể hiện được tài năng của mình, nhận được sự chú ý của cấp trên.

Sức khỏe: Thể lực dồi dào, thân thể khỏe mạnh, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, người tuổi Sửu dễ gặp phiền muộn, khiến chất lượng giấc ngủ ban đêm không tốt. Họ nên cố gắng thư giãn, để đầu óc được nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Tài vận: Tháng này không phải thời điểm tốt để người tuổi Dần kiếm tiền. Ai đầu tư càng cần chú ý không thể tuỳ tiện, nếu không sẽ gặp tổn thất rất lớn. Đi làm thì công việc không thuận lợi, dễ có sai lầm, cẩn thận bị phạt khiến thu nhập giảm. Họ nên ra ngoài nhiều để tìm cơ hội hợp tác với người khác, sẽ có thêm thu nhập.

Sự nghiệp: Vận hạn không tốt, lao tâm lao lực mà không nhìn thấy thành quả. Đối với những vấn đề không chắc chắn, người tuổi Dần đừng nên quá phiến diện khi ra quyết định. Hơn nữa còn phải chú ý đến chi tiết công việc, đừng vì nhất thời sơ sẩy thành sai lầm lớn. Họ có thể sẽ có cơ hội đi xa, tìm kiếm sự đột phá.

Sức khỏe: Tinh thần không tốt, dễ gặp các vấn đề như kém tập trung, trí nhớ giảm sút,… Người tuổi Dần nên nghỉ ngơi nhiều hơn và giữ thái độ tích cực.

Tổng quan tháng 8 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội mở rộng kinh doanh, Ngọ vừa mừng vừa lo, Hợi tiền tài tăng liên tục - Ảnh 1.

Tuổi Mão

Tài vận: Đầu tháng tài vận lên cao, nếu có duyên tốt sẽ gặp được quý nhân, có cơ hội kiếm được thêm tiền tài. Giữa và cuối tháng, việc kiếm tiền trở nên khó khăn. Tài vận không như ý, người tuổi Mão dễ bị tiểu nhân lợi dụng, xuất hiện khả năng mất tiền. Họ gửi tiền ở những nơi thân quen, tin cậy để quản lý hộ, tránh mất mát.

Sự nghiệp: Đầu tháng trong công việc làm gì cũng đều tương đối thuận lợi, quý nhân xuất hiện chỉ rõ phương hướng, cách thức làm việc. Thời gian sau, người tuổi Mão dễ lơ đãng, mất tập trung, dễ phạm sai lầm. 

Nếu muốn tránh làm lãnh đạo mất lòng thì phải cẩn trọng trong mọi việc. Ngoài ra, người tuổi Mão phải giữ vững tinh thần làm việc, tin rằng công sức mình bỏ ra sẽ không vô ích.

Sức khỏe: Tâm trạng không tốt, làm việc gì cũng không có hứng thú. Đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, học cách điều tiết chính mình.

Tuổi Thìn

Tài vận: Đầu tháng, tiểu nhân xuất hiện phá hại tiền tài, hao tổn tinh lực mà khó thu lại được gì. Sau đó, lợi nhuận trong việc làm ăn bắt đầu tăng, người tuổi Thìn có thể tận dụng thời cơ này để mở rộng kinh doanh. Họ nhiều khả năng sẽ nhận được khoản thưởng lớn trong công việc, tiết kiệm được nhiều hơn để đầu tư tài chính.

Sự nghiệp: Đầu tháng gặp cạnh tranh lớn, nhưng phần thưởng cũng xứng đáng, người tuổi Thìn chỉ cần kiên trì là có thể nhìn thấy thành quả. Giữa và cuối tháng, tràn đầy tự tin, họ sẽ có cơ hội được giao nhiệm vụ mới. Chỉ cần nắm chắc cơ hội và làm việc nghiêm túc thì họ sẽ đạt được thành quả khiến mọi người hài lòng.

Sức khỏe: Sức lực dồi dào vô tận. Có thời gian hãy tập thể dục, rèn luyện thân thể, phấn chấn tinh thần.

Tuổi Tỵ

Tài vận: Đầu tháng sẽ có một khoản tài lộc nho nhỏ, nhưng người tuổi Tỵ đừng nên quá tham lam, không lại lấy nhỏ mà mất lớn. Những ngày sau tài vận đi lên, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Đây là cơ hội để phát tài, họ chỉ cần nắm bắt được sẽ dễ dàng có tiền tài đến. Đừng ngần ngại khi phải quyết định, hãy mạnh dạn thực hiện.

Sự nghiệp: Đầu tháng công việc không có gì nổi trội. Thời gia sau, sự nhiệt tình cho công việc tăng vọt nên người tuổi Tỵ dù gặp khó khăn vẫn tràn đầy nhiệt huyết. Nếu họ biểu hiện tốt, nhiều quý nhân lớn sẽ để ý, giúp sức và nâng đỡ, giúp triển vọng tương lai thêm tươi sáng. 

Sức khỏe: Thân thể rất khỏe mạnh. Nếu điều kiện cho phép, có thể cùng bạn bè hàn huyên trò chuyện, thêm phần hứng khởi tinh thần.

Tổng quan tháng 8 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội mở rộng kinh doanh, Ngọ vừa mừng vừa lo, Hợi tiền tài tăng liên tục - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Tài vận: Đầu tháng, người tuổi Ngọ gặp nhiều quý nhân, có rất nhiều cơ hội hợp tác. Giữa và cuối tháng, việc đầu tư dễ gặp rủi ro, họ cần thận trọng, tránh đầu cơ trục lợi không mất cả chì lẫn chài. Cố gắng đừng để việc tiền bạc liên quan đến người thân, để phòng có tranh chấp khó xử lại thêm phiền não. Họ cũng có thể thăm dò thị trường mới, mở rộng cơ hội làm việc.

Sự nghiệp: Đầu tháng, bên cạnh người tuổi Ngọ có nhiều quý nhân, làm ít công to, trở thành ngôi sao may mắn cho những người xung quanh. Những ngày sau dễ xuất hiện những đối thủ cạnh tranh mạnh. Trong công việc cũng sẽ phát sinh nhiều vấn đề phức tạp, nhưng chỉ họ cần cố gắng, chịu đựng vất vả, cũng sẽ có thu hoạch. 

Sức khỏe: Tâm tình vui vẻ, thân thể khỏe mạnh. Nếu có thời gian, họ nên tập thể dục để vừa tăng cường thể lực, vừa có thể chào đón hảo vận.

Tuổi Mùi

Tài vận: Đầu tháng, người tuổi Mùi nếu ra ngoài phải giữ đồ cẩn thận, tránh bị trộm cắp. Những ngày sau đó, tài lộc ở mức trung bình, nhưng họ sẽ có thêm những khoản thu nho nhỏ. Thu nhiều hơn chi, dễ có của cải, có thể thử chút vận may. Tất nhiên kiếm tiền vẫn dựa vào tay mình là chính, đừng có tâm lý ỷ lại.

Sự nghiệp: Đầu tháng, mặc dù có công việc áp lực, nhưng người tuổi Mùi cũng được đồng nghiệp giúp sức. Tiếp đó, áp lực và cạnh tranh không lớn. Lúc này, họ nên tập trung học tập, phát triển bản thân, nâng cao tay nghề, sẵn sàng chờ cơ hội đến.

Sức khỏe: Sầu não bi quan, cần chú ý đến sức khỏe tinh thần. Nếu có điểm không vui hãy tâm sự với bạn bè và gia đình.

Tuổi Thân

Tài vận: Tháng này tài vận đi xuống, muốn kiếm tiền lại không đầu mối, thời cơ cũng không thích hợp. Người tuổi Thân nên cẩn thận các mối quan hệ xã hội, bởi họ có khả năng bị người khác mưu hại tổn thất tiền tài. Cái gì chưa quen nhất định phải tỉnh táo quan sát. Ý kiến của người khác thì chỉ nên tham khảo, đừng quá coi trọng.

Sự nghiệp: Đầu tháng các mối quan hệ không tốt, miệng lưỡi đàm tiếu nhiều, không thích hợp cho các công việc nhóm. Sau đó, áp lực công việc tăng lên, người tuổi Thân dễ có cảm giác nghẹt thở. Lúc này, họ cần được giúp sức từ đồng nghiệp, đoàn kết phối hợp sẽ hoàn thành nhiệm vụ, thu hoạch thành quả.

Sức khỏe: Chịu áp lực lớn, người tuổi Thân sẽ cảm thấy bí bách, choáng ngợp. Họ cần giữ gìn sức khỏe, bởi sức khỏe là điều quan trọng nhất, không có sức khỏe thì không làm được gì cả.

Tổng quan tháng 8 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội mở rộng kinh doanh, Ngọ vừa mừng vừa lo, Hợi tiền tài tăng liên tục - Ảnh 3.

Tuổi Dậu

Tài vận: Đầu tháng có chút tài lộc, nhưng người tuổi Dậu phải chi tiêu chừng mực kẻo nhanh chóng dùng hết lộc. Trong tháng, tuy có thu nhập, nhưng tổn hao cũng nhiều. Vì thế, họ dù kiếm được nhiều nhưng vẫn không đủ tiêu. Tiểu nhân quấy phá, dễ gặp rủi ro, nên giữ chặt lấy cái ví của mình.

Sự nghiệp: Đầu tháng, người tuổi Dậu thường có những suy nghĩ tiêu cực về công việc, không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ, cẩn thận dễ mất bát cơm. Giữa và cuối tháng, chỗ làm có cạnh tranh kịch liệt. Tuy nhiên, chỉ cần họ kiên định, làm việc chăm chỉ, không từ bỏ mục tiêu của mình thì sẽ được mọi người công nhận.

Sức khỏe: Có nhiều việc phải làm, cơ thể rất mỏi mệt, chủ ý nghỉ ngơi, đừng để cơ thể bị hao mòn.

Tuổi Tuất

Tài vận: Tháng này, người tuổi Tuất không có cơ hội kiếm tiền, cũng chẳng thích hợp hùn vốn làm ăn cùng mọi người, càng không thể tin vào lời của người khác. Họ nên ra ngoài để cầu tài. Trong cuộc sống, họ dễ gặp vấn đề với tiền bối. Người tuổi Tuất cần để tâm hơn đến sức khỏe của người nhà, đồng thời cũng phải giúp người già tăng cường ý thức an toàn, phòng ngừa bị lừa gạt.

Sự nghiệp: Sự nghiệp vận không tốt, áp lực tương đối lớn. Người tuổi Tuất dễ dàng vì công việc mà hối hả ngược xuôi, bốn phía bôn ba. Ngoài ra, dường như sẽ có sự việc phát sinh ngoài ý muốn, khiến họ bị tiểu nhân châm ngòi ly gián, từ đó khó làm việc cùng đồng nghiệp và lãnh đạo. 

Vì thế, người tuổi Tuất cần làm việc một cách khiêm nhường, không nên để tiểu nhân lợi dụng. Nếu gặp phải lời đồn thổi bất lợi, họ nên bày tỏ quan điểm chính kiến, làm rõ trắng đen mọi chuyện. 

Sức khỏe: Sức khỏe không ổn, cảm xúc lên xuống, thường thấy mệt mỏi quá sức. Người tuổi Tuất cần chú ý dưỡng sinh, ngủ sớm dậy sớm, phòng ngừa sinh bệnh.

Tuổi Hợi

Tài vận: Đầu tháng thu nhập phong phú, quý nhân tương trợ, tiền tài tăng liên tục không ngừng. Sau đó, người tuổi Hợi sẽ khó kiếm tiền, phải chi nhiều hơn thu. Nếu chịu khó bỏ tiền đãi khách, họ sẽ sớm có thu nhập bù đắp lại.

Sự nghiệp: Đầu tháng, người tuổi Hợi có nhiều mối quan hệ mới, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tụ hội sẽ sinh lợi. Sau đó, sự nghiệp có xu hướng đi xuống. Người tuổi Hợi dễ bị tiểu nhân hãm hại, trong lòng xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, họ phải điều chỉnh tâm trạng, có thái độ tốt thì công việc mới thuận lợi.

Sức khỏe: Tinh thần uể oải, không tốt cho sức khỏe, cẩn thận ốm đau tìm tới thân. Nếu có điều kiện, họ nên ra ngoài hít thở không khí trong lành.

Tổng quan tháng 8 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội mở rộng kinh doanh, Ngọ vừa mừng vừa lo, Hợi tiền tài tăng liên tục - Ảnh 4.

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)

(Theo TWdaily)

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên