TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng thống Biden bị vấp khi bước lên chuyên cơ Không lực Một

01-04-2021 - 11:09 AM | Tài chính quốc tế

Tổng thống Biden bị vấp khi bước lên chuyên cơ Không lực Một

Một đoạn video của The Hill cho thấy, Tổng thống Joe Biden bị hụt chân khi bước trên cầu thang để lên chuyên cơ Không lực Một, nhưng ông giữ được thăng bằng và không bị ngã.

Các nhân viên Nhà Trắng ngày 31/3 cho biết, Tổng thống Biden vẫn ổn sau khi một đoạn video cho thấy ông bị vấp vào một bậc thang khi lên chiếc Không lực Một để tới thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania.

Trong đoạn video, ông Biden mặc áo khoác dài màu nâu, một tay cầm ô và tay kia xách chiếc túi, cẩn thận bước lên chiếc Không lực Một trong cơn mưa tầm tã.

Khi bước trên cầu thang, ông Biden bị vấp vào một bậc thang nhưng ông đã giữ được thăng bằng và tiếp tục bước lên chuyên cơ.

Video: Tổng thống Biden bị vấp khi bước lên chuyên cơ Không lực Một (Theo: The Hill)

Tổng thống Biden bị vấp khi bước lên chuyên cơ Không lực Một

Trước đó, sức khỏe của Tổng thống Biden là vấn đề gây chú ý khi ông vấp ngã liên tục khi bước lên các bậc thang để lên chiếc chuyên cơ Không lực Một tại Căn cứ Andrew ngày 19/3.

Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Kate Bedingfield sau đó đã thông báo về tình hình của ông Biden.

"Tôi biết mọi người đã thấy Tổng thống Biden bị vấp ngã khi lên bậc thang chiếc Không Lực Một, nhưng tôi rất vui được thông báo rằng ông vẫn khỏe và không cần bất cứ trợ giúp nào từ nhóm y tế tháp tùng", bà Bedingfield nói.

Vào thời điểm đó, sự cố ông Biden vấp ngã phần lớn được cho là do gió trong ngày thổi mạnh. Phó thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre nói với các phóng viên rằng, bà cũng đã suýt ngã khi đi lên cầu thang./.

Theo CTV Mai Trang

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên