MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch "đánh nhau" sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần

31-08-2019 - 10:25 AM | Sống

Những chiếc giường mà mỗi khi thức dậy trước mắt bạn là tháp Tokyo đỏ rực rỡ hay nhà hát con sò biểu tượng của Sydney - nghe thôi đã thấy quá là hấp dẫn đúng không?

Đây là những chiếc giường “thần thánh” nằm ở top khách sạn hàng đầu mà hội luxury travel blogger thường tranh nhau để book cho bằng được. Nhiều người cho rằng như thế là xa hoa phù phiếm nhưng ở khía cạnh của dân mê du lịch thì một buổi sáng thức dậy trước khung cảnh triệu đô là rất đáng giá mà! Cùng khám phá xem 5 chiếc giường view bạc triệu có gì nhé!

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 1.

Chiếc giường view “triệu đô” ở Shangri-la hotel, Sydney (Ảnh: @thefaceofdestinations).

1. The Peninsula Hong Kong

Nếu thử tìm hashtag #travel hoặc #luxurytravel trên Instagram thì bạn sẽ thấy ngay những bức ảnh du lịch sang chảnh của hội blogger quốc tế mà trong đó ảnh “gối đầu giường” như thế này là nhiều nhất! Trong đó nổi bật nhất là check in ở The Peninsula Hong Kong - nơi bạn có thể nhìn ra toàn cảnh thành phố “không ngủ” của châu Á. Giá cho 1 đêm ở phòng Deluxe Suite có thể lên 30 triệu VNĐ đấy!

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 2.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 3.

Không chỉ phòng ngủ mà bồn tắm của The Peninsula Hong Kong cũng khiến bạn choáng ngợp vì độ “khủng” (Ảnh @samishome).

2. Andaz Tokyo Toranomon Hills

Những thương hiệu khách sạn đình đám như The Peninsula, Grand Hyatt, Shangri-la,... luôn coi vị trí là tiêu chuẩn số 1 bao gồm: ở trung tâm đô thị, nhìn thấy điểm “chính” (tháp Tokyo, nhà hát Opera, tháp Petronas,...) và đặc biệt là những căn phòng view bạc triệu với mức độ xa hoa khó tưởng tượng. Và đối với hội “sống ảo” thì combo để cho ra bộ ảnh sang chảnh độc nhất là những “bữa sáng trên giường ngủ” (breakfast in bed) và góc ảnh sao cho nhìn như đang gối đầu lên điểm nổi tiếng nhất của thành phố. Ở Tokyo thì Andaz Tokyo Toranomon Hills là lựa chọn khách sạn hàng đầu của hội nhà giàu với giá từ khoảng 12 triệu một đêm.

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 4.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 5.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 6.

Những hóa thân cầu kỳ trong căn phòng sang trọng nhất Andaz Tokyo Toranomon Hills (Ảnh @samishome @ofleatherandlace).

3. Grand Hyatt Kuala Lumpur, Malaysia

Giá cho một “chiếc giường” ở các khách sạn cao cấp view đẹp thường không dưới 5 triệu/ đêm, riêng đối với giá của một “chiếc giường thần thánh” (phòng Deluxe hoặc Premium) thì gấp đôi gấp ba, lên đến 20, 30 triệu một đêm là chuyện bình thường. Thế nhưng Grand Hyatt Kuala Lumpur dù có view đắt giá thì giá phòng vẫn “hạt dẻ” nhất trong danh sách, chỉ khoảng 4 triệu một đêm. Giá này khả dĩ hơn cho những ai muốn trải nghiệm view khủng một lần nhỉ!?

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 7.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 8.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 9.

Ở Grand Hyatt Kuala Lumpur thì thức dậy một mình hay cùng người yêu cũng đều tuyệt cả (Ảnh: @suyanthy @cmashup @vintoriayinyin).

4. Shangri-la Sydney, Úc

Tất nhiên những khách sạn 5 sao này cũng rất đáng đồng tiền bát gạo với tiêu chuẩn quốc tế từ chi tiết nội thất, phòng ốc đến dịch vụ và các tiện ích đi kèm. Chưa kể vị trí trung tâm cực kỳ tiện lợi để du khách tham quan, mua sắm và tận hưởng những tinh hoa của đô thị lớn. Ví dụ như Shangri-la Sydney nằm ngay trên con đường Cumberland nổi tiếng, từ vị trí ấy thì phòng nào cũng có thể nhìn ra nhà hát con sò - biểu tượng thành phố.

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 10.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 11.

Tính ra việc chọn top khách sạn 5 sao này để nghỉ dưỡng chưa chắc đã để người khác rầm trồ mà bản thân người được trải nghiệm đã vô cùng thỏa mãn với chuyến du lịch của mình. Không cần biết bức ảnh có được ngàn like hay không, nhưng chỉ riêng việc đi ngủ mà trước mắt là tháp Tokyo đỏ rực hay thức dậy là cả Sydney nằm trọn trong tầm mắt đã đủ hạnh phúc cho ngày mới rồi nhỉ!?

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 12.

“Gối đầu” lên nhà hát con sò ở Shangri-La hotel Sydney (Ảnh: @mvandersluis, @soontheroad @adanthousandwords).

5. Le Metropolitian, Paris

Khách sạn Le Metropolitian là một cái tên quá quen thuộc khi du khách đến kinh đô ánh sáng Paris với những căn phòng “ngưng đọng thời gian” giá ít nhất 20 triệu một đêm. Mỗi căn phòng sở hữu khung cửa sổ nhìn ra tháp Eiffel luôn được dân du lịch săn lùng nên bạn phải đặt trước từ 2-3 tháng mới được. Dù vậy, cảm giác được gối đầu “bên cạnh” tháp Eiffel để ngủ cũng rất xứng đáng để chi tiền đó chứ!

Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 13.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 14.
Top 5 chiếc giường “thần thánh” nổi danh hàng đầu Instagram, dân du lịch đánh nhau sứt đầu mẻ trán để được check-in một lần - Ảnh 15.

Và tất nhiên không bỏ lỡ quang cảnh đỉnh cao của kinh đô ánh sáng Paris khi ở Le Metropolitan, a Tribute Portfolio Hotel Paris (Ảnh: @theballoondiary, @hanjiwon2, @daniellelombard).

5 chiếc giường ở 5 khách sạn tiêu biểu kể trên đều mang lại giá trị trải nghiệm rất cao, nên cảm giác “hạnh phúc” là có thật khi được say ngủ bên cạnh những kỳ quan thế giới. Nếu đủ điều kiện, liệu bạn có chọn thả mình vào niềm hạnh phúc đó không!?

Theo Bánh Trung thu

Helino

Trở lên trên