MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Top khoảnh khắc đẹp nhất các cuộc thi Hoa hậu năm 2018: Có tới 3 mỹ nhân Việt được gọi tên!

22-01-2019 - 21:29 PM | Sống

H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú là những người đẹp Việt được Missosology vinh danh trong các hạng mục khoảnh khắc đẹp nhất năm.

Missosology vừa có bài viết đánh giá các đấu trường sắc đẹp trong năm 2018. Chuyên gia của chuyên trang này khẳng định năm qua là một năm bùng nổ, đánh dấu nhiều bước tiến dài trên bản đồ nhan sắc quốc tế, trong đó có Việt Nam. Cụ thể, theo kết quả thống kê, Mexico đầu tiên giành được vương miện Miss World, Puerto Rico cũng mang về danh hiệu Miss Supranational. Việt Nam lần đầu chiến thắng tại một trong top 5 cuộc thi nhan sắc (Big5) lớn nhất thế giới - Hoa hậu Trái đất.

Missosology cũng tổng kết lại loạt khoảnh khắc đẹp nhất của các người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc trong năm 2018. Trong đó H'Hen Niê xuất hiện ở Top trình diễn bikini, Phương Khánh nắm tay Minh Tú bước vào Top trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Người đẹp trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất: 

Các người đẹp được Missosology bầu chọn trong hạng mục này lần lượt là: Valeria Ayos (Hoa hậu Trái đất Colombi), Mariem Velazco (Hoa hậu Quốc tế Venezuela), Jehza Huelar (Hoa hậu Siêu quốc gia Philippines) và H'Hen Niê (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam).

Top khoảnh khắc đẹp nhất các cuộc thi Hoa hậu năm 2018: Có tới 3 mỹ nhân Việt được gọi tên! - Ảnh 1.

Missosology đánh giá H'Hen Niê đã mang đến một trong những màn trình diễn khó quên nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Những bước catwalk và phong thái trình diễn của cô đã để nhiều ấn tượng tốt trên sân khấu.

Trang phục dạ hội đẹp nhất:

Các người đẹp được Missosology đánh giá cao là Ma Ahtisa Manalo (Hoa hậu Quốc tế Philippines), Vanessa Ponce de Leon (Hoa hậu Thế giới Mexico), Marta Magdalena Stępień  (Hoa hậu Hoàn vũ Canada) và Minh Tú, Phương Khánh của Việt Nam.

Top khoảnh khắc đẹp nhất các cuộc thi Hoa hậu năm 2018: Có tới 3 mỹ nhân Việt được gọi tên! - Ảnh 2.

Việt Nam có 2 đại diện góp mặt trong bảng bình chọn này.

Ngoài ra còn có các hạng mục trình diễn trang phục dạ hội, người đẹp có gương mặt ăn ảnh nhất tuy nhiên Việt Nam không được gọi tên.

Top khoảnh khắc đẹp nhất các cuộc thi Hoa hậu năm 2018: Có tới 3 mỹ nhân Việt được gọi tên! - Ảnh 3.
Top khoảnh khắc đẹp nhất các cuộc thi Hoa hậu năm 2018: Có tới 3 mỹ nhân Việt được gọi tên! - Ảnh 4.

Đánh giá của chuyên gia từ Missosology sau các cuộc thi sắc đẹp 2018.

Theo MR.X

Helino

Trở lên trên