MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TOSHIKO nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

01-11-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

TOSHIKO nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Trong lễ công bố diễn ra vào ngày 22/10/2022 vừa qua tại TP.HCM, nhãn hiệu Toshiko (ghế massage, máy chạy, xe đạp tập) đã xuất sắc trở thành một trong Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022”. Giải thưởng do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức.

Toshiko Việt Nam vào Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022"

Giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương" (Asia – Pacific Outstanding Brand) là chương trình thường niên được tổ chức lần thứ 8 tại Việt Nam vào năm nay.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng khoa học công nghệ vào hoạt động kinh doanh với mục đích đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời góp phần tăng khả năng cạnh tranh, thúc đẩy kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức và bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA - Hàn Quốc).

Từ hàng nghìn hồ sơ được đề cử cho giải thưởng, Toshiko Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022". Toshiko cũng là thương hiệu tiên phong của ngành hàng thiết bị rèn luyện và chăm sóc sức khỏe nhận được danh hiệu danh giá này.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Phùng Khánh Hoà - Chủ tịch HĐQT Toshiko cho biết "Danh hiệu này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Toshiko trong hành trình cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến tay người tiêu dùng trong các năm qua. Đồng thời, đây cũng là động lực để Toshiko tiếp tục phấn đấu hướng đến sự nghiệp phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và khu vực."

TOSHIKO nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 1.

Ông Phùng Khánh Hòa, Chủ tịch HĐQT Toshiko Việt Nam nhận giải Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022"

Giới thiệu về Toshiko và dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, thương hiệu Toshiko sở hữu các sản phẩm độc quyền: ghế massage Toshiko, ghế massage Kagawa, xe đạp tập và máy chạy bộ. Tất cả sản phẩm đều được phát triển từ cái tâm, tình yêu và mong muốn mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt. Toshiko luôn cam kết các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp góp phần cho sự phát triển xã hội và vị thế quốc gia.

TOSHIKO nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 2.

Ghế massage Toshiko được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tin dùng

Các dòng sản phẩm được cung cấp bởi doanh nghiệp có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, được làm từ vật liệu cao cấp với độ bền cao và tích hợp các tính năng hiện đại.

Đặc biệt, dòng sản phẩm ghế massage Toshiko đã đạt các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu Thế giới về chất lượng như: Chứng nhận PSE Nhật Bản, chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và mới đây là tiêu chuẩn TCVN 5699-2-32:2011 / IEC 60335-2-32:2008 tương đương tiêu chuẩn JIS - tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng cấp. Các tiêu chuẩn này là hệ thống chứng nhận an toàn bắt buộc dành cho những sản phẩm và thiết bị điện tử muốn tiếp cận thị trường Nhật Bản.

TOSHIKO nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 3.

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Toshiko

Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết bị của Toshiko cũng được rất nhiều nghệ sĩ tin dùng và tự tin giới thiệu cho bạn bè, như: MC Quyền Linh, Cầu thủ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Diễn viên Mạnh Quân, Lan Phương v.v

Trong khi thị trường ghế massage hiện nay đang tràn lan các mẫu mã, sản phẩm chất lượng lẫn lộn, thương hiệu tốt xấu khó kiểm chứng thì việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Toshiko sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

TOSHIKO nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - Ảnh 4.

Toshiko Việt Nam luôn mang đến sản phẩm và dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng

Với gần 10 năm phát triển, Toshiko không ngừng hoàn thiện, đổi mới sản phẩm, nghiên cứu thị trường để triển khai các chiến dịch mang lại nhiều giá trị đích thực cho khách hàng và khẳng định tên tuổi thương hiệu. Hiện nay, Toshiko có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, TP.HCM cùng hệ thống 40 showroom trên toàn quốc và đang triển khai mở rộng thêm 20 showroom trong năm nay.

Thời gian qua, Toshiko Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị luyện tập phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Vào năm 2020, doanh nghiệp nhận được chứng nhận Sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín.

Giải thưởng Top 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái bình Dương 2022" một lần nữa khẳng định dấu ấn, vị thế của thương hiệu Toshiko trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Toshiko Việt Nam

Văn phòng đại diện:

Hà Nội: 104 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội

HCM: 165 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP HCM

Hotline: 1900.1891

Website: https://toshiko.vn/

Fanpage: fb.com/Toshikovietnam

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên