TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP. Vinh: Thu giữ gần 10.000 lọ mỹ phẩm “dổm” gắn mác “hàng hiệu”

19-04-2019 - 16:50 PM | Thị trường

TP. Vinh: Thu giữ gần 10.000 lọ mỹ phẩm “dổm” gắn mác “hàng hiệu”

Chiều 18.4, thông tin từ đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã phát hiện, bắt giữ 1 cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần 10.000 lọ mỹ phẩm nhái nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như: Chanel, Gucci, Dior...

Theo đó, tại cửa hàng Nhân Vũ thuộc khối 9 phường Bến Thủy, TP.Vinh, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh do anh Trần Ngọc Lâm và chị Vũ Thị Hoài Nhân làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở Nhân Vũ đang trực tiếp san chiết, sản xuất các loại mỹ phẩm giả, nhái nhãn mác các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của nước ngoài.

Tang vật thu giữ được gần 10.000 lọ mỹ phẩm giả nhái nhãn mác các loại, 1 máy dập "date" (hạn sử dụng - PV) và một số dụng cụ san chiết, tẩy xóa ngày tháng trên các vỏ chai lọ, bao bì.

Được biết, cơ sở Nhân Vũ sử dụng các loại mỹ phẩm hết hạn sử dụng, sau đó san chiết sang các lọ mỹ phẩm với nhiều loại nhãn mác, thương hiệu của các hãng có tên tuổi khác rồi dập lại hạn sử dụng để cung cấp cho các cửa hàng mỹ phẩm trong và ngoài tỉnh.

Hiện, Công an TP.Vinh đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số tang vật để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Viễn Chinh

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên