MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TPBank hợp tác Dragon Capital ra mắt sản phẩm cho khách hàng cao cấp

27-05-2022 - 17:28 PM | Tài chính - ngân hàng

TPBank hợp tác Dragon Capital ra mắt sản phẩm cho khách hàng cao cấp

TPBank và Dragon Capital đã chính thức ký kết hợp tác để cung cấp sản phẩm dành riêng cho các khách hàng cao cấp của TPBank với mong muốn tối ưu nguồn vốn nhàn rỗi một cách an toàn và minh bạch.

Sáng ngày 27/05/2022 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) đã ký kết hợp tác ra mắt sản phẩm đầu tư mới dành cho Khách hàng cao cấp của TPBank. Các sản phẩm đầu tư bao gồm 04 chứng chỉ quỹ mở của DCVFM gồm: Quỹ Đầu tư Chứng khoán Năng động DC (DCDS), Quỹ đầu tư Doanh nghiệp Hàng đầu DC (DCBC), Quỹ đầu tư Trái phiếu DC (DCBF) và Quỹ đầu tư trái phiếu gia tăng thu nhập cố định DC (DCIP). Theo đó, ngay khi khách hàng có nhu cầu đầu tư vào chứng chỉ quỹ, TPBank sẽ kết nối khách hàng với bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng DCVFM để hỗ trợ hoàn tất quy trình mở tài khoản và tham gia đầu tư. Khách hàng được lựa chọn các chứng chỉ phù hợp để đầu tư, đồng thời được tư vấn đầy đủ dựa trên mục tiêu tài chính mong muốn.

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) mới nhất của Knight Frank - Tập đoàn tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại Anh, lượng người siêu giàu tại Việt Nam (có tài sản trên 30 triệu USD) sẽ tăng khoảng 26% vượt mốc 1.500 vào năm 2026. Cụ thể, Việt Nam được dự đoán có 1.551 người siêu giàu vào năm 2026, so với con số của năm 2021 là 1.234. Cùng với đó, lượng người giàu, tức có tài sản ròng từ một triệu USD trở lên sẽ tăng mạnh hơn 59%. Điều này mở ra cơ hội lớn trong việc cung cấp các sản phẩm phù hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư của nhóm khách hàng thuộc những phân khúc trên.

Ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân chia sẻ: "Việc hợp tác lần này thể hiện mong muốn của TPBank trong việc mở rộng các sản phẩm đầu tư, gia tăng thu nhập cho khách hàng cao cấp. Đối tác Dragon Capital là công ty quản lý quỹ lâu đời trên thị trường vốn Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn để đầu tư vào chứng chỉ quỹ thông qua tư vấn của TPBank."

Bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc quản lý tài sản trong nước DCVFM cho biết: "Các chứng chỉ quỹ này liên tục nằm trong top dẫn đầu thị trường về hiệu quả đầu tư và tăng trưởng trong 10 năm trở lại đây.  Thông qua hợp tác với TPBank, chúng tôi hy vọng sản phẩm quỹ mở của DCVFM sẽ trở thành kênh đầu tư hiệu quả cho các khách hàng cao cấp, giúp họ dễ dàng có thêm lựa chọn tối ưu nguồn vốn nhàn rỗi một cách an toàn, minh bạch bên cạnh các sản phẩm ngân hàng truyền thống". 

"Khách hàng tham gia đầu tư vào chứng chỉ quỹ thông qua tư vấn và kết nối của TPBank hoàn toàn yên tâm về tính an toàn – minh bạch của tài sản vì được quản lý bởi Dragon Capital Việt Nam - công ty quản lý Quỹ lâu đời trên thị trường. Việc đầu tư của Quỹ được kiểm toán hàng năm bởi một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (PriceWaterHouse Cooper). Ngân hàng giám sát và quản trị Quỹ là Standard Chartered Việt Nam và đại lý chuyển nhượng là Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD)", bà Hạnh chia sẻ thêm.

https://cafef.vn/tpbank-hop-tac-dragon-capital-ra-mat-san-pham-cho-khach-hang-cao-cap-20220527165756527.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên