TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM cho phép nhân viên siêu thị, cửa hàng tiện lợi ra đường sau 18 giờ

09-08-2021 - 18:01 PM | Thời sự

TP.HCM cho phép nhân viên siêu thị, cửa hàng tiện lợi ra đường sau 18 giờ
Nhân viên siêu thị, cửa hàng tiện lợi được ra đường sau 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau

UBND TP.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Công Thương về chủ trương cho một số nhân viên của các hệ thống siêu thị, cửa hàng bình ổn, cửa hàng tiện lợi được lưu thông trên đường từ 18 giờ đến 6 giờ ngày hôm sau.

Ngày 9/8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký công văn chấp thuận cho một số nhân viên của các siêu thị, cửa hàng tiện lợi được lưu thông sau 18h.

Theo đó, xét đề nghị của Sở Công Thương tại Công văn số 3772/SCT-QLTM ngày 3/8 về thời gian lưu thông của nhân viên các hệ thống phân phối hiện đại.

UBND TP.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Công Thương về chủ trương cho một số nhân viên của các hệ thống siêu thị, cửa hàng bình ổn, cửa hàng tiện lợi được lưu thông trên đường từ 18 giờ đến 6 giờ ngày hôm sau để chuẩn bị công tác hậu cần, sắp xếp hàng hóa và vệ sinh, khử khuẩn khu vực kinh doanh tại Công văn số 3772/SCT- QLTM nêu trên.

Sở Công Thương chịu trách nhiệm phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan xác nhận danh sách nhân viên được phân công, giao nhiệm vụ; đồng thời tích hợp danh sách vào hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung trên Cổng thông tin điện tử của Sở Công Thương, phục vụ công tác quản lý và truy suất, kiểm tra của các lực lượng chức năng.

Căn cứ danh sách được Sở Công Thương xác nhận, Giám đốc các hệ thống siêu thị, cửa hàng binh ổn, cửa hàng tiện lợi cấp Thẻ công tác/Giấy xác nhận công tác cho các nhân viên này được lưu thông trên đường từ 18 giờ đến 6 giờ ngày hôm sau.

Công an Thành phố, UBND TP. Thủ Đức và các quận huyện chỉ đạo các trạm, chốt phối hợp hỗ trợ và đảm bảo lưu thông cho nhân viên của các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn Thành phố theo danh sách xác nhận của Sở Công Thương.

Theo Tứ Quý

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên