TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu

03-02-2021 - 13:26 PM | Sống

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu

Căn nhà của chàng độc thân sử dụng hiệu ứng bê tông để thể hiện tính cách trầm ổn của chủ nhân.

Gia chủ là một chàng trai độc thân nên căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đề cao sự tối giản, gọn gàng. Nguyên vật liệu chính cho đồ nội thất là gỗ, sử dụng hiệu ứng bê tông cho trần, tường và sàn nên ngôi nhà toát lên vẻ đẹp thâm trầm, mạnh mẽ nhưng cũng rất ấm áp. Nhà có diện tích 106m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2WC và 1 bếp.

Thiết kế phòng khách và bếp

Phòng khách và bếp được thiết kế theo không gian mở, từ hướng của bếp nhìn ra sẽ là phòng khách, thoạt nhìn đơn giản nhưng là lối thiết kế cực kì tinh tế. Những gam màu được sử dụng cho không gian phần lớn là tông lạnh. Chủ nhà là người rất có gu riêng và tính cách trầm ổn nên việc sử dụng hiệu ứng bê tông cho sàn, tường và trần chính là phương án lý tưởng nhất để làm nổi bật lên cá tính này. Điểm xuyết cho không gian là màu nâu gỗ cùng với ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa lớn sát trần, tất cả kết hợp tạo nên tổng thể hài hòa và sang trọng. Chiếc quạt trần ngay bên trên chính là một điểm nhấn mang tính chất hoài cổ.

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 1.

Không gian phòng khách - bếp mở.

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 2.
Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 3.

Điểm xuyết cho không gian là màu nâu gỗ.

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 4.

Không gian bếp màu trắng đơn giản, thanh lịch.

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 5.
Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 6.

Đảo bếp kết hợp cùng bàn ăn.

Không gian bếp có màu trắng thanh lịch, được trang bị bếp từ cùng với hệ tủ bếp theo xu hướng hiện đại ngày nay, vô cùng gọn gàng và ngăn nắp. Điểm nhấn lớn nhất chính là đảo bếp kết hợp cùng với bàn ăn được thiết kế giống như 1 quầy bar nhỏ. Sự kết hợp này sẽ giúp tối đa hóa được diện tích và tối ưu hóa công năng, đảo bếp cũng coi như là một hình thức để ngăn giữa không gian phòng khách và không gian bếp.

Thiết kế phòng ngủ

Vẫn đề cao sự gọn gàng và tối giản, phòng ngủ cũng được sử dụng hiệu ứng bê tông cho sàn, trần và tường cùng đồ nội thất gỗ, tạo nên sự đồng bộ cho toàn bộ ngôi nhà. Căn phòng có diện tích lớn nhưng chỉ bố trí những đồ nội thất thật sự cần thiết. Ngoài ra, phòng ngủ có thêm sự hỗ trợ từ thiên nhiên với nguồn ánh sáng và gió trời thông qua cửa sổ lớn nên không gian luôn sáng bừng và thoáng đãng.

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 7.
Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 8.
Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 9.

Phòng ngủ tối giản và gọn gàng.

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 10.

Không gian thoáng đãng nhờ ánh sáng tự nhiên.

Trai độc thân Sài thành đầu tư gần 1 tỷ tân trang lại nhà: Phong cách tối giản mang đậm cá tính nhìn là biết có gu - Ảnh 11.

Phòng vệ sinh với màu giả bê tông

Điểm nhấn của phòng ngủ chính là hệ thống đèn led có thể đổi màu chạy xuyên suốt căn phòng, vì vậy đây sẽ là không gian cực chất khi về đêm. Cùng với phòng tắm được thiết kế theo lối mở thông thoáng, phòng ngủ chính là nơi thể hiện rõ ràng nhất cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Chi phí hoàn thiện căn nhà xấp xỉ 950 triệu.

Nguồn: Sun Concept

Theo Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên