MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trải nghiệm tính năng ngân hàng số OMNI của OCB

04-11-2019 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Là một trong những ngân hàng đầu tiên thực hiện chiến lược chuyển đổi số, ngân hàng số OCB OMNI được phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh hiện đại nhất thế giới, mang giao diện mới, hiện đại hơn với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, OCB OMNI có các ưu điểm: Tốc độ, tiện nghi, an toàn dành cho khách hàng cá nhân, cung cấp dịch vụ hoàn toàn trực tuyến mà khách hàng không cần tới quầy như đăng ký mở tài khoản online, mở thẻ online, mua bảo hiểm, đầu tư online...

Mã xác thực OTP chỉ 6 ký tự

Với phương châm "tốc độ - an toàn – tiện nghi", Ngân hàng số OCB OMNI liên tục cập nhật những tính năng, sản phẩm dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ ngày 21/8/2019, khi thực hiện các giao dịch trên OCB OMNI mã OTP gửi qua SMS sẽ được rút ngắn chỉ còn 6 ký tự. Sự thay đổi này sẽ mang đến trải nghiệm đơn giản hơn, nhanh chóng hơn mà vẫn đáp ứng yêu cầu an toàn, bảo mật theo tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu.

1 cú chạm giúp doanh nghiệp sở hữu bộ bí kíp hướng dẫn hoạch định, quản lý tài chính

Việc cho ra mắt ứng dụng xác thực riêng cho khách hàng doanh nghiệp là một trong những lợi thế nâng cao tính cạnh tranh của OCB trên thị trường.

Doanh nghiệp cũng có thể quản lý tài chính đa dạng và trực quan với tính năng tùy chỉnh giao diện theo thói quen sử dụng. Từ đó đưa ra các quyết định nhanh chóng và phù hợp liên quan đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, thanh toán, quản lý dòng tiền.

OCB OMNI là Ngân hàng số duy nhất của hệ thống NH TMCP Việt Nam có phiên bản dành riêng cho khách hàng sử dụng tiếng Hàn Quốc. Bên cạnh đó là phiên bản tiếng Anh, phục vụ cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc ở Việt Nam…

OMNI – Ngân hàng số miễn phí

Với việc cung cấp các dịch vụ hoàn toàn online, OCB tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành hơn mô hình truyền thống, vì vậy OCB OMNI cung cấp dịch vụ online miễn phí cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thiện Tâm - Giám Đốc chiến lược Ngân hàng số OCB, cho biết hiện ở một số ngân hàng thường có ràng buộc khách hàng cá nhân duy trì một số dư nhất định trong tài khoản để được miễn phí giao dịch. Nhưng ở OCB OMNI thì khác, các khách hàng đăng ký gói trực tuyến OCB OMNI đều được hoàn toàn miễn phí các giao dịch online, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… có thể tiết tiệm được rất nhiều chi phí mà không có điều kiện gì.

Trải nghiệm tính năng ngân hàng số OMNI của OCB - Ảnh 1.

Ngoài tính năng nổi trội hoàn toàn online, chuyển tiền 24/7 miễn phí và chỉ mất 8 giây để tiền về tài khoản người nhận, thực hiện cùng lúc 10 giao dịch chỉ với một OTP, đặt lịch tự động thanh toán hoá đơn điện – nước – Internet…, ngân hàng số OCB OMNI còn hỗ trợ thanh toán học phí nhanh chóng với một thông tin duy nhất, nạp tiền điện thoại kích hoạt ngay vẫn hưởng đầy đủ khuyến mãi từ nhà mạng…

Ngân hàng số OCB OMNI cho thấy nỗ lực không ngừng của OCB trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốc độ hơn, an toàn hơn, tiện nghi hơn, cho khách hàng. Đây sẽ là một sản phẩm góp phần giúp OCB đạt đến những mục tiêu đã đề ra đến giai đoạn 2020, trở thành ngân hàng hiện đại, tốt hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, OCB OMNI còn đem đến các tính năng nổi trội khác như: Đăng nhập tốc độ với Touch ID/ Face ID; Mở sổ tiết kiệm online, lãi suất lên đến 8.1%; Bán ngoại tệ online; Đầu tư tài chính online, kỳ vọng lợi nhuận lên đến 15%; Mua bảo hiểm ngay trên App, nhận hợp đồng tận tay… Cùng chúng tôi trải nghiệm một số tính năng độc đáo của OCB OMNI:

Video về các tính năng: https://www.youtube.com/watch?v=ruJfBRhPCQ4

Đăng ký mở tài khoản miễn phí OCB OMNI tại: https://go.ocb.com.vn/mo-tai-khoan-ocb-omni hoặc tải về Ứng dụng trên Apple Store, Google Play Store, để trải nghiệm các giao dịch online hoàn toàn miễn phí.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên