MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tranh cãi chuyện "lươn lẹo" mang bắp rang từ ngoài vào rạp chiếu phim: Người chê rạp bán đắt, kẻ phản đối hành động vi phạm nội quy

27-02-2022 - 15:34 PM | Thị trường

Bạn nghĩ sao về hành động này khi đi xem phim?

Đi xem phim suốt ngày, hẳn là ai cũng thuộc làu làu quy định "không mang đồ ăn và đồ uống từ bên ngoài vào trong rạp". Bởi thế nên thường thì khi đi xem phim, bên cạnh chiếc vé, hầu như ai cũng sẽ mua thêm đồ ăn, nước uống ở khu vực chuyên biệt của rạp chiếu.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu không xuất hiện những hình ảnh không đẹp mắt, vi phạm quy định của rạp chiếu phim. Cụ thể là những trường hợp cố tình mang đồ ăn, nước uống từ bên ngoài vào. Không chỉ lén lút, có những trường hợp còn cố tình đăng lên mạng xã hội. Như mới đây, 1 cô gái đã đăng tải clip chỉ cách mang bắp rang bơ vào bên trong rạp khiến dân mạng không ngừng tranh cãi.

Tranh cãi chuyện lươn lẹo mang bắp rang từ ngoài vào rạp chiếu phim: Người chê rạp bán đắt, kẻ phản đối hành động vi phạm nội quy - Ảnh 1.

Cụ thể, trong clip, cố gái này mang 1 túi bắp mua từ bên ngoài, sau đó đổ vào 1 chiếc túi (loại của rạp bán) để dễ dàng mang vào bên trong.

Một số ít ý kiến cho rằng có lẽ do bắp trong rạp bị đắt hơn nhiều so với bên ngoài nên cô gái làm như vậy. Tuy nhiên, đa số các cư dân mạng lại phản đối hành động này bởi dù vì lý do gì, đó vẫn là vi phạm quy định của rạp chiếu phim, là hành động kém văn minh khi đến những nơi như thế này:

- Tôi mách quản lý rạp đấy nhé!

- Nói gì thì hành động này vẫn không đúng.

- Đăng lên vậy người khác học theo không hay đâu bạn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này?

Nguồn: TikTok

Theo Hạ Linh

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên