TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tranh đá quý trên nền đá độc đáo của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên

18-01-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tranh đá quý trên nền đá độc đáo của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên

Tranh đá quý trên nền đá độc đáo của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên được làm bởi bàn tay khéo léo, thủ công từ những nghệ nhân lành nghề của vùng đất Ngọc.

Đến tham quan xưởng chế tác đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên của ông chủ 9X Hoàng Học, nhiều du khách không khỏi bất ngờ, xuýt xoa trước những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ý nghĩa.

Ngoài các vật phẩm phong thuỷ có độ hot trên thị trường như bi cầu, lục bình… được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên thì tranh đá quý trên nền đá được nhiều người yêu thích.

Tranh đá quý trên nền đá độc đáo của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên - Ảnh 1.

Mỗi bức tranh đá quý trên nền đá đều mang những ý nghĩa khác nhau.

Anh Hoàng Học, chủ thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên chia sẻ: "Để có được một bức tranh đá quý trên nền đá phong thuỷ, cần phải đưa ra ý tưởng theo thế đá gốc, từ một khối đá to xẻ ra rồi tạo khối, sau đó người nghệ nhân sẽ giã nhỏ đá nhiều màu sắc rồi rắc lên tạo nên những bức tranh nhiều màu sắc".

Theo lời của ông chủ Hoàng Học, để tạo được một bức tranh đá quý trên nền đá đòi hỏi rất nhiều công và mất thời gian, có khi 2-3 ngày mới xong một bức.

"Nếu như trước kia tranh đá quý Lục Yên làm từ chất liệu fox, thì nay tranh đá quý được làm trên đá, trung bình mỗi đĩa đá có cân năng 16-20kg, đường kính 60cm được gắn nổi hình hoạ 3D và rắc nổi hoàn toàn từ đá tự nhiên. Đây cũng chính là nét độc đáo riêng biệt của phong thuỷ mỹ nghệ Lục Yên", anh Hoàng Học chia sẻ.

Tranh đá quý trên nền đá độc đáo của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên - Ảnh 2.
Tranh đá quý trên nền đá độc đáo của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên - Ảnh 3.
Tranh đá quý trên nền đá độc đáo của thương hiệu đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên - Ảnh 4.

Một số bức tranh đá quý trên nền đá

Tranh đá quý trên nền đá được những người thợ thủ công lành nghề ở đây chế tạo, với các kiểu chữ bao hàm nhiều ý nghĩa như: Tài lộc, cha mẹ, tâm, bình an… cùng với chữ là những hoạ tiết trang trí nhiều màu sắc, được nhiều người lựa chọn đặt trong phòng khách, phòng làm việc… rất phù hợp với không gian sống. 

"Đá phong thuỷ - mỹ nghệ Lục Yên nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ nhiều người biết đến tranh đá quý trên nền đá độc đáo ở Lục Yên", anh Hoàng Học bày tỏ sự kỳ vọng của mình với vật phẩm tranh đá quý trên nền đá.

Ngắm thêm một số bức tranh đá quý trên nền đá độc đáo:

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/hoanghoc888 hoặc liên hệ với chúng tôi qua sdt: 0355216888.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên