TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tranh luận trực tiếp bầu cử Mỹ: Trump và Clinton không thèm bắt tay nhau trong màn chào hỏi

10-10-2016 - 08:53 AM | Tài chính quốc tế

Tranh luận trực tiếp bầu cử Mỹ: Trump và Clinton không thèm bắt tay nhau trong màn chào hỏi

Động thái thể hiện sự khốc liệt của cuộc tranh luận lần thứ hai.

Sáng nay (10/10), tại ĐH Washington thuộc bang Missouri (Mỹ) đang diễn ra cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai trong khuôn khổ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016, giữa Donald Trump và Hillary Clinton.

Cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ 2 diễn ra trong bối cảnh chính trường nước Mỹ đang thực sự bị tác động bởi những bê bối liên quan tới Donald Trump. Dù ông Bill Clinton và bà Melania Trump cùng con gái của họ chào nhau phía dưới hàng ghế đầu nhưng hai ứng viên chính trong cuộc đua vào Nhà Trắng né tránh việc bắt tay trên sân khấu trước khi cuộc tranh luận diễn ra. Nó khác hoàn toàn so với lần tranh luận đầu tiên, đánh dấu sự khốc liệt trong lần tranh luận thứ 2.

Trump và Clinton không bắt tay nhau

Khác với cuộc tranh luận đầu tiên, trong lần thứ hai một nửa câu hỏi mà các ứng viên phải trả lời sẽ do các cử tri đã được chọn lựa trước đưa ra, nửa còn lại do điều phối viên của chương trình là người dẫn chương trình Anderson Cooper của kênh CNN và phóng viên kỳ cựu Martha Raddatz của đài ABC. Clinton và Trump mỗi người có 2 phút để trả lời.

Linh Anh - Thu Hương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên