MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trên khuôn mặt của những người giàu có và quyền quý thường xuất hiện 6 điểm này: Bạn có bao nhiêu?

11-04-2021 - 19:39 PM | Sống

Trên khuôn mặt của những người giàu có và quyền quý thường xuất hiện 6 điểm này: Bạn có bao nhiêu?

Trán, môi, mũi, cằm... Các bộ phận trên gương mặt đều có thể nói lên vận số của mỗi người. Nhìn chung, những người có phúc khí thường có chung những đặc điểm sau đây.

Bill Gates có câu: "Cuộc sống không công bằng, hãy tập quen với điều đó". Có thể nói ngay từ điểm khởi đầu của mỗi người đều không giống nhau. Người ta vẫn hay nói rằng có những người "sinh ra đã ở vạch đích", xuất thân của họ vượt xa nhiều người bình thường. Thậm chí từ khi mới sinh ra, có đứa trẻ đã sở hữu khối tài sản mà nhiều người lao động cả đời mới có được.

Sau khi nghiên cứu về nhân tướng học, các chuyên gia đã đúc kết ra những đặc điểm của người có tướng giàu sang phú quý. Dưới đây là những đặc điểm trên gương mặt của kiểu người này:

1. Nhân trung sắc nét

Nhân trung vốn là vị trí đặc biệt, đồng thời cũng là huyệt đạo quan trọng trên cơ thể con người. Khi nhìn nhân trung chúng ta không chỉ xem được tình trạng sức khỏe của người đó mà còn có thể xem được vận mệnh của họ.

Người có nhân trung dài và góc cạnh thường là những người năng động, đầu óc sáng suốt, trung thành, tốt bụng nhưng không ngu ngốc. Những người như vậy thường có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, sự nghiệp phát triển, sức khỏe dồi dào, trường thọ, đa phần có quý nhân phù trợ.

Trên khuôn mặt của những người giàu có và quyền quý thường xuất hiện 6 điểm này: Bạn có bao nhiêu? - Ảnh 1.

2. Môi dày và hồng hào

Môi dày, hồng hào và sáng bóng là đặc điểm người khỏe mạnh sống lâu, tính tình chân thành, hào hiệp, thích kết bạn, trí tuệ cảm xúc rất cao, dù trong cuộc sống hay công việc đều là người ăn nên làm ra, vượng phu ích tử, có tiền bạc.

Ngoài ra, sự nghiệp quan chức của họ rất hanh thông, dù ở đâu cũng là người có tiền bạc rủng rỉnh. Phần lớn người có đặc điểm như vậy vô cùng may mắn, tuy nhiên phải thận trọng trong chuyện tình cảm, nếu không dễ bị ảnh hưởng bởi đào hoa.

3. Cằm tròn và bầu bĩnh

Người có cằm tròn và đầy đặn thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc, ít phiền muộn, tuy không bị tiền tài gài bẫy nhưng sự nghiệp nhiều lần gặp sóng gió, nếu có quý nhân phù trợ thì chắc chắn sẽ nhảy phát triển. Tuy nhiên những sóng gió này không phải là vấn đề lớn.

4. Mũi cao thẳng

Mũi tượng trưng cho công danh, là cung phú quý trên mặt nên xem tướng mũi rất quan trọng. Sống mũi cao thẳng, lỗ mũi không lộ, cánh mũi cân đối là dấu hiệu của những người người giàu sang phú quý.

Trên khuôn mặt của những người giàu có và quyền quý thường xuất hiện 6 điểm này: Bạn có bao nhiêu? - Ảnh 2.

5. Tai to

Người có tướng tai to là người có phúc khí. Người có tướng mặt này làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn. Người có vành tai hoặc dái tai dày và nhiều thịt thường là những người giàu có, nếu biết chớp thời cơ nhất định sẽ làm nên chuyện lớn.

6. Trán rộng

Người có vầng trán đầy đặn thường chín chắn hơn trong suy nghĩ, cẩn trọng trong mọi việc, có nền tảng kinh tế nhất định. Ngoài ra, họ có sự nghiệp ổn định, công danh hanh thông, tài lộc tương đối suôn sẻ. Người có tướng mặt này có thể tích lũy tiền bạc và có khả năng thu hút tài lộc.

*Bài viết chỉ có tính chất tham khảo

Nguồn: Ablolouwang

Thuỳ Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên