TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trợ lý của HLV Park Hang-seo: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm"

26-09-2018 - 17:57 PM | Sống

Trợ lý của HLV Park Hang-seo: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm"

Sau nhiều chỉ trích nhắm vào mình mấy ngày qua, mới đây trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo, anh Lê Huy Khoa đã lên tiếng để người hâm mộ hiểu rõ hơn những gì bản thân đã chia sẻ.

"Tôi thật sự rất mệt mỏi, không ngờ họ lại ăn nói với tôi như thế, không biết họ có ý định gì không đây. Tôi là người ngoại đạo, không chịu nổi như vậy và cảm thấy bản thân như bị xúc phạm vậy. Tôi nghỉ thôi, chấm hết vậy", trợ lý Lê Huy Khoa buồn bã chia sẻ.

Lý giải cho hai vấn đề khiến bản thân gặp rắc rối sau những phát biểu của mình, anh Lê Huy Khoa cho biết:

"Tôi không có nói như vậy, tôi chỉ nói là mỗi khi ĐT Việt Nam tập trung thường sẽ có 40 đến 50 người được lên danh sách. Lần nào mà không như vậy, ai mà không biết. Vậy mà báo chí nói rằng tôi tiết lộ bí mật của đội trước AFF Cup.

Tôi không hiểu sao họ đối xử với tôi như vậy", anh Khoa phản biện khi dư luận bức xúc trước thông tin trợ lý của HLV Park Hang-seo tiết lộ số lượng cầu thủ sẽ được triệu tập cho giải đấu quan trọng nhất trong năm 2018 của ĐT Việt Nam.

 Trợ lý của HLV Park Hang-seo: Tôi cảm thấy bị xúc phạm - Ảnh 1.

Trợ lý Lê Huy Khoa (trái) là cánh tay nối dài của HLV Park Hang-seo trên ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, vị trợ lý ngôn ngữ của tướng Park lại chọn thái độ im lặng khi nhận được câu hỏi, anh nghĩ sao khi tiết lộ thông tin Công Phượng không tập luyện hết mình nên phải ngồi dự bị trong cuộc đối đầu với UAE tại ASIAD 18 được rất nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn rất quan tâm.

Theo ông Lê Huy Khoa khẳng định, vị này đã thông báo với HLV Park Hang-seo và VFF về việc nghỉ không tiếp tục làm trợ lý ngôn ngữ cho các cấp ĐT Việt Nam.

Chính hai luồng thông tin vừa được nêu trên đã gây ra khá nhiều rắc rối cho trợ lý Lê Huy Khoa. Người được xem là cánh tay nối dài của HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam khi khá am hiểu tâm tư của các tuyển thủ.

Trước đó, khi ra mắt cuốn sách "U23 những chuyện chưa kể, trợ lý Lê Huy Khoa cũng nhận phải khá nhiều chỉ trích khi bị cho rằng lựa chọn ảnh bìa không phù hợp. Hiện tại, việc trợ lý Lê Huy Khoa có nghỉ việc hay không vẫn chưa có gì chính thức. Nhưng với áp lực từ nhiều phía đang dồn về phía mình, anh Khoa đã bày tỏ nguyện vọng xin lùi về hậu trường.

Theo Mộc Trà

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên