MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trọng tài đẳng cấp World Cup gây bức xúc vì liên tục rút thẻ vàng cho cầu thủ Việt Nam

15-12-2018 - 20:41 PM | Sống

HLV Park Hang-seo và các trợ lý liên tục ra sát đường biên để phàn nàn về những quyết định rút thẻ của ông Alireza Faghani.

HLV Park Hang-seo và các trợ lý liên tục ra sát đường biên để phàn nàn về những quyết định rút thẻ của ông Alireza Faghani.

Bắt chính trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 là ông Alireza Faghani, vị trọng tài nổi tiếng người Iran. Ông sinh ngày 21/3/1978, từng bắt đến 4 trận ở World Cup 2018, trong đó có đến 3 trận cầu đinh gồm Đức - Mexico, Pháp - Argentina và trận tranh hạng ba Bỉ - Anh.

Ở trận chung kết Việt Nam - Malaysia, chỉ sau 40 phút bóng lăn, ông Faghani đã rút ra đến 7 tấm thẻ vàng, trong đó ĐT Việt Nam dính 4 thẻ. Đặc biệt, chỉ trong vòng 20 phút từ phút thứ 9 đến 19, "Những ngôi sao vàng" đã đính dến 4 thẻ.

Trọng tài đẳng cấp World Cup gây bức xúc vì liên tục rút thẻ vàng cho cầu thủ Việt Nam - Ảnh 1.

Trọng tài Faghani yêu cầu HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh giữ trật tự. Ảnh: Hiếu Lương.

Trọng tài đẳng cấp World Cup gây bức xúc vì liên tục rút thẻ vàng cho cầu thủ Việt Nam - Ảnh 2.

Trọng tài bàn yêu cầu ông Park Hang-seo về chỗ. Ảnh: Hiếu Lương.

Những pha rút thẻ liên tiếp của ông Faghani đã khiến HLV Park Hang-seo và các trợ lý rất bức xúc. Họ liên tục ra đường biên để bày tỏ ý kiến và bị ông Faghani yêu cầu trở về cabin kỹ thuật.

Trên diễn đàn mạng xã hội, các CĐV cũng tỏ ra bực tức trước màn rút thẻ như mưa của trọng tài 40 tuổi. Họ cho rằng ông Faghani nên nhắc nhở chứ không nên rút thẻ quá nhiều ngay từ đầu trận.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ

Trở lên trên