TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trump cáo buộc bà Hillary Clinton dùng chất kích thích

16-10-2016 - 10:34 AM | Tài chính quốc tế

Trump cáo buộc bà Hillary Clinton dùng chất kích thích

"Tốt nhất, cả hai vị ứng viên cần được xét nghiệm kiểm tra ma tuý trước khi bước vào vòng tranh biện trực tiếp lần tới", Trump cho biết.

Trong ngày hôm qua, Donald Trump lại một lần nữa phát ngôn gây sốc mà không có bằng chứng rằng bà Hillary Clinton có thể đã sử dụng chất kích thích trong cuộc tranh biện trực tiếp lần thứ 2. Ông cũng đề nghị ban bầu cử nên tổ chức xét nghiệm máu cho 2 vị ứng viên trước khi cuộc tranh biện lần tới diễn ra.

"Tôi sẵn sàng làm điều đó". Ông tuyên bố

Phát ngôn của Trump làm dậy sóng cư dân mạng, nhưng thay vì chỉ trích, những người theo dõi có vẻ khá thích thú với đề nghị này của Trump. Họ nói bà Clinton nên chấp nhận lời đề nghị này.

"Đừng quên, cựu Thống đốc bang Vermont - Howard Dean đã gặp rắc rối như thế nào khi cáo buộc Trump sử dụng cocaine, sau khi ông phát hiện ra Trump liên tục khịt mũi trong suốt cuộc tranh biện lần thứ 1". Nhưng hiện nay, chính Trump lại đặt vấn đề "chất kích thích" vào cuộc tranh cử.

Sau tất cả, Clinton không phải là ứng viên có tâm trạng và năng lượng thất thường. Bà ấy không thức dậy lúc 3 giờ sáng và lên twitter để chống lại cựu người mẫu. Bà không phải là ứng viên có xu hướng tự dự báo những vấn đề của riêng mình. Và bà cũng không phải ứng viên hay khịt mũi.

Phóng viên tờ BI cho rằng: "Tôi không nói Trump có sử dụng chất kích thích. Chỉ là ông ta có ta có tính cách khiếm khuyết khiến ông ấy cư xử như người dùng chất kích thích".

Nhưng như Trump nói, cách duy nhất biết có sử dụng chất kích thích hay không là làm xét nghiệm kiểm tra ma tuý.

Anh Sa

Theo Trí thức trẻ/BI

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên