MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trung Nguyên Legend mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc

21-09-2022 - 18:31 PM | Thị trường

Trung Nguyên Legend mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc

Không gian Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend đầu tiên tại Trung Quốc được đặt bên trong một trung tâm thương mại ở Thượng Hải, có diện tích 500m vuông.

Trung Nguyên Legend vừa thông báo khai trương mô hình Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend đầu tiên tại Trung Quốc. Không gian này có diện tích 500 mét vuông, được đặt tại Trung tâm thương mại Taikoo Hui, Thượng Hải.

Cửa hàng đầu tiên của Trung Nguyên Legend được mở sau 5 năm thương hiệu này đặt văn phòng đại diện tại đất nước tỷ dân, đồng thời đánh dấu 10 năm sản phẩm của Trung Nguyên Legend đặt chân vào thị trường Trung Quốc.

Theo thương hiệu này, họ đã bán ra tổng cộng 800 triệu ly cà phê tại Trung Quốc. Trung bình cứ mỗi 18 ly cà phê bán ra trên toàn Trung Quốc thì có 1 ly cà phê đến từ Trung Nguyên Legend.

Tại Trung Quốc, trà mới được xem là thức uống truyền thống. Tuy nhiên, nhu cầu cà phê tại thị trường này liên tục tăng, đặc biệt tại các vùng đô thị và nhóm người dùng trẻ. Theo Hiệp hội cà phê Trung Quốc, tiêu thụ cà phê tại đây có tốc độ tăng trưởng hàng năm là 15%. Các thương hiệu dẫn đầu thị trường hiện tại là Starbucks và Nestle.

Theo số liệu của Statista năm 2019, Trung Quốc là thị trường tiêu thụ cà phê lớn thứ 6 thế giới với mức tiêu thụ 14,3 tỷ USD, xếp sau Đức, Canada, Nhật Bản, Brazil và Mỹ.

Một số hình ảnh cửa hàng Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend tại Trung Quốc:

Trung Nguyên Legend mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc - Ảnh 1.
Trung Nguyên Legend mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc - Ảnh 2.
Trung Nguyên Legend mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc - Ảnh 3.
Trung Nguyên Legend mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Ảnh: Trung Nguyên Legend.

Đức Nam

Nhịp sống Thị trường

Trở lên trên