MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trung tâm Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo thực tế

30-07-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh cung cấp các khóa học xuất nhập khẩu và kế toán thực hành dưới hình thức online và offline tại Hà Nội và TPHCM.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp khóa học quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp và kết nối tuyển dụng trong lĩnh vực kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự với thương hiệu Lê Ánh HR.

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh được sáng lập và điều hành bởi CEO Lê Ánh. Với mong muốn cung cấp các khóa học thực tế chất lượng trên thị trường, đặt mục tiêu giúp học viên có thể xin được việc ngay trong và sau khóa học, các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, nhân sự và xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh đã xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng được yêu cầu thực tế, giúp học viên lĩnh hội được kiến thức và kinh nghiệm làm nghề giá trị.

Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo thực tế được cấp phép

Với sự đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và mục tiêu hoạt động, trung tâm Lê Ánh đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép trong đào tạo các khóa học về kế toán thực hành, xuất nhập khẩu thực hành và hành chính nhân sự. Đây là tiền đề vững chắc để trung tâm có thể nhận được lời mời hợp tác giảng dạy với các tổ chức, cá nhân uy tín trong ngành.

Bên cạnh đó, học viên của trung tâm sẽ nhận được giấy chứng nhận của trung tâm sau khi kết thúc khóa học – điều mà rất nhiều các trung tâm không được cấp phép hiện nay không làm được.

Chương trình đào tạo thực tế, bài bản với 100% giảng viên là các chuyên gia đang làm nghề có nhiều kinh nghiệm thực tế giá trị

Nhận thức được tầm quan trọng của chương trình đào tạo, CEO Lê Ánh và cộng sự đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng được chương trình đào tạo bài bản, có tính thực tế cao. Chương trình đã được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề và đã nhận được sự đánh giá tích cực của các chuyên gia. Theo đó, chương trình đào tạo của trung tâm Lê Ánh đã không những giúp học viên có được kinh nghiệm làm nghề thực tế mà còn giúp học viên hiểu rõ bản chất và nhận thức hành nghề theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Với quan điểm giảng viên là yếu tố cốt lõi đem lại thành công trong khóa học, CEO Lê Ánh đặt ra yêu cầu cao về trình độ đội ngũ giảng viên đứng lớp. Theo đó 100% giảng viên của trung tâm ngoài việc đáp ứng yêu cầu về trình độ bằng cấp, còn phải là những chuyên gia đang hàng ngày hàng giờ làm nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình và có phương pháp sư phạm dễ hiểu. Đây là lý do khiến các học viên của trung tâm luôn hài lòng về chất lượng đội ngũ giảng viên, cũng như luôn nhận được sự chỉ bảo thực tế, nhiệt tình của giảng viên trong và sau khóa học.

Học viên nhận được nhiều ưu đãi

Học viên của trung tâm sẽ được học trong môi trường thực tế với giảng viên là các chuyên gia giỏi, được hỗ trợ trọn đời, được kết nối tuyển dụng với các doanh nghiệp. Sự khác biệt là trung tâm Lê Ánh có riêng bộ phận Lê Ánh HR để kết nối tuyển dụng cho các bạn học viên.

Mức học phí của trung tâm đưa ra rất phù hợp với các đối tượng là người đi làm và sinh viên. Quan điểm tiết kiệm các khoản chi phí truyền thông, quảng cáo để đưa ra mức học phí thấp nhất cho học viên, nên trung tâm đưa ra mức học phí từ 249.000 vnđ đến hơn 4.000.000 vnđ/khóa học.

Ngoài ra trung tâm đưa ra các chương trình ưu đãi trong trường hợp đóng học phí trước, hoặc đăng ký học theo nhóm. Chi tiết xem tại:

Các khóa học kế toán thực hành: https://ketoanleanh.edu.vn/

Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế: https://www.xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự online:

https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/cac-khoa-hoc-ke-toan-online/

Hotline: 0904.8488.55

Những sự khác biệt này đã tạo lên thương hiệu của Kế toán và Xuất nhập khẩu Lê Ánh, chất lượng đào tạo của trung tâm đã nhận được sự đánh giá cao và sự phản hồi tích cực của các chuyên gia, các doanh nghiệp sử dụng lao động và các học viên.

Với quan điểm "Thước đo chính xác để đánh giá chất lượng đào tạo là sự hài lòng của học viên và khả năng xin được việc sau khóa học" nên CEO Lê Ánh luôn nâng cao chất lượng đào tạo, quan tâm đến việc lấy phản hồi của người học và thực hiện kết nối tuyển dụng cho tất cả học viên của trung tâm.

Được biết, trong thời gian tới, trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh sẽ có nhiều kế hoạch để thực hiện thành công mục tiêu kết nối, tuyển dụng nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, cũng như phát triển các khóa học kế toán online, khóa học xuất nhập khẩu online và khóa học hành chính nhân sự online chất lượng do các chuyên gia uy tín, tâm huyết giảng dạy.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên