MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tham gia tài trợ cho học sinh, sinh viên

11-04-2023 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tham gia tài trợ cho học sinh, sinh viên

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất cả nước.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm các khóa học tiếng Trung và Hàn từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp đến biên phiên dịch. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học lớn và có chuyên môn giỏi về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, trung tâm đã không ngừng phát triển và khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp qua việc tài trợ các chương trình thiện nguyện cho học sinh, sinh viên trên cả nước. Điều này chứng tỏ Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đang thể hiện tốt trách nhiệm xã hội và mang lại nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nâng cao được giá trị thương hiệu và nhận được nhiều sự tin tưởng của các bạn học sinh, sinh viên từ khắp các trường đại học trên cả nước.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tham gia tài trợ cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Tầm quan trọng khi thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

CSR (Corporate social responsibility) là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp về đạo đức trong kinh doanh cũng như đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế, xã hội và môi trường. CSR sẽ thể hiện qua một số hoạt động cộng đồng như bảo vệ môi trường, tham gia từ thiện, tài trợ học bổng hoặc tổ chức những chương trình có ý nghĩa cho học sinh, sinh viên. Đây là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng phải có để đóng góp vào sự phát triển bền vững của quốc gia và xây dựng hình ảnh, giá trị, độ uy tín của thương hiệu. Bên cạnh đó, một đơn vị có trách nhiệm xã hội lớn còn thu hút được nguồn lao động chất lượng cao và góp phần nâng cao hình ảnh của quốc gia.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tham gia tài trợ cho học sinh, sinh viên - Ảnh 2.

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm nâng cao trách nhiệm CSR của doanh nghiệp đối với cộng đồng

Chương trình tình nguyện "Mùa gió ấm"

Là một đơn vị có trách nhiệm xã hội cao, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã phối hợp cùng diễn đàn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương FTU Forum tổ chức chương trình tình nguyện "Mùa gió ấm" tại trường tiểu học Huyền Sơn, xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa với sứ mệnh sưởi ấm và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn nơi vùng cao lạnh giá. Sự kiện đã góp phần lan tỏa tình yêu thương, thắp lên niềm tin và hy vọng cho các em nhỏ. Với sự đại diện của các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã trao tặng nhiều phần quà bao gồm sách, vở và học bổng cho các bé trong chuyến đi này.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tham gia tài trợ cho học sinh, sinh viên - Ảnh 3.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đồng hành cùng sự kiện "Mùa gió ấm" lần thứ 15

Chương trình "Charm of Law 2022" tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Không chỉ tập trung đào tạo và giảng dạy, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội còn tích cực tham gia các hoạt động dành cho sinh viên tại một số trường đại học trên địa bàn thành phố. Trung tâm tự hào trở thành nhà tài trợ đồng hành của cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh Trường Đại học Luật Hà Nội - Charm of Law 2022" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội và Câu lạc bộ Tổ chức Sự kiện Trường Đại học Luật Hà Nội đồng tổ chức. Nhằm khuyến khích tài năng, tinh thần và trí tuệ của các thí sinh, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã dành tặng 7 suất học bổng đào tạo tiếng Trung sơ cấp toàn phần cho top 7 thí sinh ở vòng chung kết. Thông qua những phần quà này, Trung tâm hy vọng các thí sinh sẽ không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ để bản thân không chỉ đẹp ở ngoại hình mà còn mang nét đẹp của tri thức.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tham gia tài trợ cho học sinh, sinh viên - Ảnh 4.

Trung tâm tài trợ học bổng cho chương trình "Charm of Law 2022"

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội không chỉ nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo mà còn tích cực tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội. Trung tâm đã không ngừng nỗ lực đóng góp cho cộng đồng qua nhiều dự án tài trợ và tình nguyện khác nhau. Tính đến hết năm 2022, đơn vị đã trao tặng hơn 1786 quyển sách, 800 voucher với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng cùng 100 món quà lưu niệm vô cùng xinh xắn như áo, balo và móc chìa khóa cho 10 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau. Trong năm 2023, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ cố gắng tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động cộng đồng trên khắp đất nước Việt Nam.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Điện thoại: 02437931065 | 098 665 4488

Website: ngoainguhanoi.com

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Trụ sở chính: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện Đại học Điện Lực)

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên