MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trước giờ ngừng bán, nhiều nhà hàng tại Hà Nội livestream giải cứu hải sản

13-07-2021 - 08:32 AM | Thị trường

Trước giờ ngừng bán, nhiều nhà hàng tại Hà Nội livestream giải cứu hải sản

Chiều 12/7, ngay khi có thông báo dừng bán hàng tại chỗ (chỉ bán mang về), hầu hết cửa hàng buffet hải sản tại Hà Nội đều không kịp trở tay do đã nhập khá nhiều hàng vào đầu tuần.

Vì không được bán tại chỗ nên các nhà hàng đã nhanh chóng nghĩ ra cách xả hàng hiệu quả. Đó là bán hàng theo hình thức livestream trực tiếp trên trang facebook của nhà hàng.

Theo nhân viên một nhà hàng hải sản trên phố Nguyễn Chí Thanh, chỉ trong 3 tiếng livestream "giải cứu hải sản" trên trang, quán đã có hơn 100 đơn hàng. Theo đó, giá tôm càng xanh, ghẹ chỉ còn 250.000/kg, bề bề 18 - 20 con giá chỉ 230.000 đồng. "Do lượng khách hàng đông nên nhiều người phàn nàn đã đăng ký nhưng vẫn mua hụt, chúng tôi đã phải đăng xin lỗi khách hàng", nhân viên này trần tình.

Trước giờ ngừng bán, nhiều nhà hàng tại Hà Nội livestream giải cứu hải sản - Ảnh 1.

Cả trăm đơn hàng thực hiện sau livestream của nhà hàng này

Tại một nhà hàng Buffet khác trên hồ Tây, ngoài ưu đãi giảm sâu chỉ một nửa giá cho mỗi suất buffet vào tối 12/7 thì hàng loạt hải sản tươi cũng được rao bán online. Theo đó, cua size 3-4 con/kg giá 320.000/kg, bề bề giá còn 250.000/kg... Được biết, toàn bộ hàng hải sản nhà hàng đã được bán hết chỉ trong 2 tiếng. Theo nhà hàng này, hình thức này dễ bán hàng bởi khách hàng được nhìn hình ảnh trực tiếp, thậm chí lựa chọn từng món mình yêu thích.

Trước giờ ngừng bán, nhiều nhà hàng tại Hà Nội livestream giải cứu hải sản - Ảnh 2.

Các nhà hàng buffet "xả hàng" thu hút được nhiều khách hàng chiều nay

Một số nhà hàng, quán ăn khác cũng đã nhanh chóng đưa ra các hình thức giảm giá, miễn phí ship đồ để phục vụ khách hàng cho những ngày tới đây.

Theo Hiểu Minh

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên