MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trước lùm xùm không chịu xuống nước làm lành với em dâu Meghan, Công nương Kate lội ngược dòng ngoạn mục, ghi điểm bằng hình ảnh chưa từng thấy

28-06-2020 - 21:51 PM | Sống

Công nương Kate đã có màn tái xuất nổi bật với diện mạo trẻ trung cùng hoạt động đầy ý nghĩa.

Vào hôm 27/6, để đánh dấu kết thúc tuần lễ Vì trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, Công nương Kate đã có mặt tại nhà an dưỡng ở Norfolk nhằm hỗ trợ các nhân viên tình nguyện trồng cây.

Xuất hiện trong sự kiện mới nhất này, bà mẹ 3 con lựa chọn chiếc váy hoa rực rỡ của thương hiệu Faithfull the Brand và đi giày đế xuống để tiện hoạt động. Công nương Kate đã được khen ngợi hết lời với mái tóc mới đầy trẻ trung, rạng rỡ.

Đặc biệt, trong hoạt động ý nghĩa này, Công nương Kate đã ghi điểm khi thoải mái quỳ gối làm công việc tay chân, thậm chí cô dùng tay không để bốc từng nắm dất bị rơi vương vãi trên sàn vào chậu hoa hướng dương, không ngại để chiếc nhẫn cưới bằng sapphire và kim cương của mình dính bẩn.

Trước lùm xùm không chịu xuống nước làm lành với em dâu Meghan, Công nương Kate lội ngược dòng ngoạn mục, ghi điểm bằng hình ảnh chưa từng thấy - Ảnh 1.
Trước lùm xùm không chịu xuống nước làm lành với em dâu Meghan, Công nương Kate lội ngược dòng ngoạn mục, ghi điểm bằng hình ảnh chưa từng thấy - Ảnh 2.

Công nương Kate nổi bật trong sự kiện mới.

Không chỉ trồng hướng dương, bà mẹ ba con còn gieo và trồng thêm nhiều loại cây khác như dâu tây, hoa oải hương, hoa phong lữ, và thảo mộc. Tất cả các loại cây hoa này đều giúp trẻ em thư giãn, đánh thức các giác quan. Vài ngày trước, Kate cũng tới thăm vườn Fakenham - sự kiện đầu tiên cô tham gia sau thời gian phong toả vì Covid-19.

Ngoài công việc trồng cây, cô cũng ngồi xuống để thảo luận với các trẻ em và nhân viên khác tại đây. Vốn có niềm say mê với cây cối thiên nhiên, Kate hăng say trò chuyện về các loài cây trong chuyến tham quan vườn Fakenham. Bà mẹ ba con được cho là rất ưu tiên để các con phát triển tự nhiên, vui chơi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên.

Trước lùm xùm không chịu xuống nước làm lành với em dâu Meghan, Công nương Kate lội ngược dòng ngoạn mục, ghi điểm bằng hình ảnh chưa từng thấy - Ảnh 3.
Trước lùm xùm không chịu xuống nước làm lành với em dâu Meghan, Công nương Kate lội ngược dòng ngoạn mục, ghi điểm bằng hình ảnh chưa từng thấy - Ảnh 4.
Trước lùm xùm không chịu xuống nước làm lành với em dâu Meghan, Công nương Kate lội ngược dòng ngoạn mục, ghi điểm bằng hình ảnh chưa từng thấy - Ảnh 5.

Cô không ngại để bàn tay bị lấm lem. Đây là hình ảnh chưa từng thấy của Công nương Kate.

Có thể thấy, Công nương Kate ngày càng tỏa sáng khi thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia. Cô thoải mái, hòa đồng và thân thiện với tất cả mọi người, bỏ lại đằng sau lưng những tin đồn không hay về mình. Trước đó, bà mẹ 3 con được cho là quyết không xuống nước làm lành với Meghan sau một loạt những mâu thuẫn giữa cô và em dâu bắt nguồn từ việc Meghan không hòa nhập với gia đình hoàng gia, luôn làm trái quy tắc.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên