MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trương Ngọc Ánh tiếp tục đòi nợ trên MXH, công khai tin nhắn tranh cãi căng thẳng

11-05-2024 - 08:10 AM | Lifestyle

Bài đăng mới đây của Trương Ngọc Ánh khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Chiều 10/5, trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh tiếp tục có bài đăng liên quan đến vụ đòi nợ 24 tỷ trước đó. Trương Ngọc Ánh nhắc thẳng đối tác và viết dòng trạng thái: "Em rất nhẹ nhàng với anh nhé. Em cũng chỉ nhắc nhẹ, chưa bao giờ nói một tiếng không lịch sự. Có ai biết sổ đỏ này có giá trị gì không giúp em với, bên kia tính trừ nợ 24 tỷ bằng đất này".

Trương Ngọc Ánh còn công khai ảnh đoạn đối thoại bằng tin nhắn giữa cô với đối tác. Theo ảnh chụp màn hình mà chủ tịch Miss Earth Vietnam đăng tải, vào ngày 5/5 Trương Ngọc Ánh gửi tin nhắn nhắc nhở phía đối tác: "Anh không sắp xếp thanh toán cho bên em hệ lụy sẽ mệt mỏi lắm đó anh". Sau đó, Trương Ngọc Ánh tiếp tục thắc mắc về sổ đỏ mà đối tác gửi cho mình và khẳng định sổ đỏ trên không có giá trị.

Lúc này, phía đối tác trả lời lại Trương Ngọc Ánh, cho rằng việc cô đăng đàn đòi nợ trên MXH đã gây ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân lẫn công ty. Không những vậy, đối tác còn gợi ý cách xoay tiền cho Trương Ngọc Ánh, chính là lấy câu chuyện đòi nợ làm content đăng mạng xã hội để kiếm tiền.

Trước thái độ của đối tác, Trương Ngọc Ánh bức xúc: "Sao anh ăn nói kỳ vậy. Em rất nhẹ nhàng với anh, còn người ta không nhẹ nhàng đâu ạ. Anh cũng thấy bên em chỉ nhắn tin mà chưa trả lời là cũng bị post lên rồi. Em đã chia sẻ với anh bao lâu nay chịu rất nhiều áp lực vì 100 lần hứa mà không thanh toán được một lần nào của anh. Em không thu tiền bên anh thì bên em vẫn phải sắp xếp trả nhà cung cấp đó anh".

Hiện tại, bài đăng của Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người xôn xao.

Trương Ngọc Ánh tiếp tục đòi nợ trên MXH, công khai tin nhắn tranh cãi căng thẳng- Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh tiếp tục đòi nợ trên MXH, công khai tin nhắn tranh cãi căng thẳng- Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh tiếp tục đòi nợ trên MXH, công khai tin nhắn tranh cãi căng thẳng- Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh đăng ảnh tin nhắn với đối tác trong vụ nợ 24 tỷ đồng

Vào ngày 3/5, Trương Ngọc Ánh đăng bài trên trang cá nhân, cho biết bị đối tác chậm trễ thanh toán hợp đồng lên đến 24 tỷ. Nữ diễn viên khẳng định cô và công ty đã cho phía đối tác nhiều cơ hội cũng như tạo điều kiện giải quyết công nợ. Nhưng sau nhiều lần hứa trả, phía đối tác vẫn không thanh toán đồng nào. Trương Ngọc Ánh chia sẻ vì khoản nợ này mà cô và công ty bị hiểu lầm và thị phi với một số bên khác.

"Đề nghị anh thanh toán 24 tỷ cho bên em. Mang tiếng hợp tác đồng hành nhà tài trợ kim cương mà anh thiếu uy tín. Anh hứa 30/4 là lần cuối sau 100 lần hứa nhưng vẫn không thanh toán 1 đồng, không có chút thiện chí nào. Các giấy xác nhận công nợ và lịch thanh toán cũng đã ký nhiều lần. Bên em cho anh thanh toán làm 50 lần cũng được để chia sẻ khó khăn nhưng anh cũng không làm được. Việc anh làm như vậy ảnh hưởng đến bên em và các nhà cung cấp rất nhiều. 9 tháng nay bên em chịu đựng nhiều sự hiểu lầm và thị phi nhưng em vẫn im lặng, nhẹ nhàng lịch sự để giữ mặt mũi cho anh nhưng ai thông cảm cho bên em", Trương Ngọc Anh viết tâm thư gửi đại diện phía đối tác.

Trương Ngọc Ánh tiếp tục đòi nợ trên MXH, công khai tin nhắn tranh cãi căng thẳng- Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh gây xôn xao khi đăng đàn đòi nợ công khai trên MXH

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, được đông đảo khán giả biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Đồng tiền xương máu, Lục Vân Tiên, Hương Ga... Ngoài vai trò diễn viên, Trương Ngọc Ánh còn là "chân dài" nổi tiếng trên sàn diễn thời trang trong nước. Vài năm trở lại đây, Trương Ngọc Ánh làm giám khảo, host các chương trình truyền hình thực tế và làm nhà sản xuất phim.

Sau khi thành lập công ty riêng, Trương Ngọc Ánh mua bản quyền cuộc thi Miss Earth. Năm 2023, cô tổ chức Miss Earth Vietnam. Cùng năm, Trương Ngọc Ánh mang cuộc thi Hoa hậu Trái đất về Việt Nam đăng cai. Tuy nhiên sau cuộc thi kết thúc, một số bên bất ngờ công khai nhắc tên Trương Ngọc Ánh xoay quanh việc thanh toán chi phí làm việc.

Trương Ngọc Ánh tiếp tục đòi nợ trên MXH, công khai tin nhắn tranh cãi căng thẳng- Ảnh 5.

Lần lộ diện gần nhất của Trương Ngọc Ánh giữa lùm xùm nợ nần


Theo Trung Thu

Đời sống & pháp luật

Trở lên trên