TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trường St. Nicholas – Nơi chắp cánh tri thức và trái tim

30-07-2020 - 13:30 PM | Sống

Trường St. Nicholas – Nơi chắp cánh tri thức và trái tim

Cùng con lựa chọn ngôi trường chất lượng tại thành phố Đà Nẵng đáng sống đang thay đổi từng ngày với hệ thống giáo dục phát triển vượt bậc, trường St. Nicholas là nơi để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai con trẻ.

Đà Nẵng phát triển khá toàn diện ở tất cả các bậc học, là một diện mạo giáo dục, đào tạo khác biệt, đi đầu so với các địa phương trong cả nước. Các trường công lập, tư thục ngày càng mở rộng quy mô, tiên phong trong kiểm định chất lượng giáo dục, đặc biệt là kiểm định quốc tế. Môi trường thân thiện, người Đà Nẵng mang nét đặc trưng hiếu học của dân miền Trung, luôn nỗ lực tìm tòi học hỏi.

St. Nicholas School được thành lập tại Đà Nẵng triển khai đào tạo liên cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông theo chương trình giáo dục Mỹ, tích hợp chương trình giáo dục Việt Nam cùng với khả năng được nhận bằng phổ thông Việt Nam chuẩn bị đầy đủ hành trang chinh phục giấc mơ du học thế giới. Trường St. Nicholas đã và đang theo đuổi, thực hiện mô hình giáo dục 4.0 tiên tiến nhất thế giới, phương pháp dạy khoa học, bài giảng thú vị để học sinh tiếp nhận dễ dàng.

Đào tạo ngay từ khi "gieo hạt nảy mầm", trường St. Nicholas giảng dạy đầy đủ các cấp học từ Cấp Tiểu học đến Cấp Trung học Phổ thông.

Cấp Tiểu Học, trường chú trọng "Điểm chạm" tư duy phản biện và trí thông minh cảm xúc theo chương trình học chuẩn thuộc Hệ Giáo dục tiên tiến của Mỹ có tích hợp với chương trình giáo dục Việt Nam, thúc đẩy tư duy tự nghiên cứu và phản biện với 3 môn học chính: Language Arts (ngôn ngữ Anh), Maths (Toán tư duy), Science (Khoa học). Ngôn ngữ: Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ nhất, học cùng bạn bè đa quốc tịch và giáo viên đến từ Mỹ, Canada… Học sinh sáng tạo, kỹ năng và thái độ sống chính trực được rèn luyện qua các hoạt động ngoại khóa: hợp tác sinh tồn, lãnh đạo bản thân, thiện nguyện, …

Trường St. Nicholas – Nơi chắp cánh tri thức và trái tim - Ảnh 1.

Cấp Trung học cơ sở: Học sinh được giảng dạy theo giáo trình hiện đại, kết hợp các môn học chính: Tiếng Anh Học thuật, Khoa học, Nghiên cứu Xã hội, Toán tư duy. Bên cạnh đó chương trình học tập thực tiễn được xen kẽ, các con được quyền chủ động học tập mọi lúc mọi nơi với các bài giảng trực tuyến song song cùng các tiết học face-to-face với giáo viên nước ngoài ngay trên lớp mỗi ngày. Học sinh được tham gia trải nghiệm chương trình Ngoại khóa Phát triển Cá nhân để phát triển tư duy và thể chất toàn diện.

Cấp Trung học phổ thông: Đào tạo tích hợp chương trình giáo dục Việt Nam với giáo trình quốc tế Phổ thông Mỹ. Giáo trình chuẩn Common Cores. Cam kết đầu ra: học sinh được nhận bằng phổ thông danh giá của Mỹ qua hệ song ngữ tích hợp dựa trên nền tảng giáo dục Việt Nam (Học sinh được nhận thêm bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam sau khi kết thúc chương trình học.). Ngoài ra, hoạt động trải nghiệm ngoại khóa bổ ích là bước đệm cho học sinh cho con đường du học rộng mở.

Trường St. Nicholas – Nơi chắp cánh tri thức và trái tim - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt của hệ thống giáo dục trường St. Nicholas là sự kết hợp giữa tri thức và kỹ năng. Chương trình Ngoại khoá Phát triển Cá nhân là điểm nhấn được chú trọng để học sinh có thể vừa có kiến thức vừa được trải nghiệm những hoạt động như nhà hùng biện tương lai, kỹ năng sinh tồn trong các chương trình dã ngoại xuyên suốt năm học …

Trường St. Nicholas – Nơi chắp cánh tri thức và trái tim - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng những hoạt động trải nghiệm để các con có cơ hội tiếp xúc và cạnh tranh với các bạn quốc tế. Năm 2019, thầy trò đội tuyển trường St. Nicholas đã được vinh danh trong cuộc thi quốc tế World Scholar Cup. Đặc biệt, Trần Thanh Hùng đã giành được 11 huy chương vàng và 3 huy chương bạc về Viết, Hùng biện và School Top Scholar, đứng thứ 9 trong Top 10 nhận cúp danh dự và là học sinh Việt Nam giành thứ hạng cao nhất trong phần thi chung kết.

Trường St. Nicholas – Nơi chắp cánh tri thức và trái tim - Ảnh 4.

Trường St. Nicholas chú trọng tính văn minh trong giáo dục, lấy sự nhân ái và tình yêu thương làm nền tảng cốt lõi để truyền đạt kiến thức, để đào tạo nên những thế hệ tiếp theo. Học sinh được rèn luyện tốt chính là mong muốn của trường St. Nicholas.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên