MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng - Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam

31-10-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant và là thành viên danh dự của Hiệp hội Implant Quốc tế (ICOI), Tiến sĩ – Bác sĩ (TS.BS) Nguyễn Hiếu Tùng được công nhận là một trong số ít chuyên gia về Implant hàng đầu tại Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, CafeF sẽ giới thiệu đến bạn đọc về chân dung của vị TS.BS nổi tiếng này. Để trở thành một chuyên gia cấy ghép Implant, ở TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng phải hội tụ những yếu tố quan trọng nào?

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng tu nghiệp hơn 10 năm về Implant tại Pháp

Tốt nghiệp xuất sắc Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Răng Hàm Mặt, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng giành được học bổng nghiên cứu sinh tại Đại học Méditerranée, Marseille, Pháp. Đây là một khởi đầu mới giúp Bác sĩ Tùng tiếp cận với nền Y học tiên tiến nhất thế giới.

Năm 2009, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng hoàn thành chương trình Thạc sĩ. Sau đó tiếp tục bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên sâu về Implant, tại Đại học Aix-Marseille. Qua đó, trở thành một trong những Tiến sĩ Y khoa trẻ nhất Việt Nam dưới 30 tuổi.

Thực hiện thành công hơn 7000 ca Implant

Bằng việc ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp, chuyển giao Công nghệ cấy ghép Implant trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe trong cấy ghép Implant cả về Thẩm mỹ lẫn yếu tố Sức khỏe cho bệnh nhân. Đặc biệt, trong những trường hợp khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao như: Implant toàn hàm All on 4/All on 6, đặt trụ Implant ở vị trí gần dây thần kinh, xương hàm mỏng...

Như trường hợp của chú Long M Lee (Việt Kiều Mỹ). Chú mất hết răng hàm dưới, hàm trên chỉ còn 3 răng nhưng cũng đã lung lay. Cả 2 hàm đều tiêu xương nặng. Trước tình trạng như vậy, Bác sĩ Tùng đã thăm khám và lên kế hoạch điều trị kỹ lưỡng: Điều trị nha chu hàm trên, tiến hành ghép xương và trồng Implant All on 6 cho cả 2 hàm. Giúp chú có răng ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao và cải thiện sức khỏe.

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng - Chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh Bệnh nhân sau khi điều trị

Tính đến hiện tại, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng đã thực hiện thành công hơn 7.000 ca Implant, mang về nụ vười mới cho hơn 10.000 bệnh nhân. Nhờ đó, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng được nhiều chuyên gia Y khoa đánh giá là một trong những bác sĩ cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng trao sứ mệnh khôi phục lại răng đã mất.

Luôn cập nhật kỹ thuật cấy ghép Implant mới

TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng thường xuyên trao đổi, tham gia các Hội thảo Implant Quốc tế, nhằm cập nhật kiến thức và những công nghệ, kỹ thuật mới nhất ứng dụng trong quá trình cấy ghép Implant.

Ngoài nâng cao chuyên môn, Bác sĩ Tùng còn tìm hiểu và cải tiến hệ thống trang thiết bị tại nha khoa I-DENT. Biết làm chủ và ứng dụng những máy móc hiện đại chuyên trồng răng Implant làm trợ thủ đắc lực cho quá trình điều trị của mình.

Đề cao Y Đức và luôn thấu hiểu tâm lý bệnh nhân

Thấu hiểu được tâm lý của người mất răng thường e ngại khi thăm khám với bác sĩ và lo lắng quá trình trồng răng sẽ đau đớn. Bác sĩ Tùng ngay từ lúc tư vấn, sẽ luôn trò chuyện một cách thoải mái nhất với bệnh nhân, đồng thời giải thích rất kỹ lưỡng về lộ trình trồng răng. Nhằm tạo cảm giác an tâm cho bệnh nhân trước, trong và sau khi trồng răng Implant.

Đặc biệt trong quá trình gây tê hay phẫu thuật, Bác sĩ Tùng luôn quan tâm đến từng phản ứng của bệnh nhân để điều chỉnh thao tác một cách nhẹ nhàng nhất. Chính điều này đã giúp cho bệnh nhân, đặc biệt là những người lớn tuổi cảm thấy tin tưởng và lựa chọn Bác sĩ Tùng để tiếp tục điều trị cho những lần sau.

Với những kinh nghiệm, tài năng, nhiệt huyết và Y đức của người bác sĩ, TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng vẫn đang tiếp tục cống hiến cho nền Y khoa nước nhà trong công tác đào tạo bác sĩ trẻ và điều trị cho bệnh nhân. Hi vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều những tấm gương như bác sĩ TS.BS Nguyễn Hiếu Tùng để cống hiến cho nền Y khoa nước nhà.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên