TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào?

07-11-2020 - 21:05 PM | Sống

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào?

4 năm sống ở Nhà Trắng dưới nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ của bố, cậu bé Barron đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang sắp tới hồi kết và chỉ ít ngày nữa, nước Mỹ sẽ xướng danh tên người được bầu làm Tổng thống thứ 46. Ông Donald Trump hiện đang ở thế bất lợi trước đối thủ Joe Biden khi liên tiếp bị dẫn trước tại các bang chiến địa của mình và cơ hội tái đắc cử của ông Trump đang dần khép lại.

Nhìn lại nhiệm kỳ 4 năm làm Tổng thống Mỹ của ông Trump, chúng ta có thể thấy những đứa con trong gia đình ngài tổng thống đã từng bước xuất hiện trước công chúng nhờ ảnh hưởng to lớn của bố. Đặc biệt là cậu bé Barron Trump, con út của gia đình. Khác hẳn với các anh chị của mình, Barron không phải tham gia công việc chính trị và kinh doanh do tuổi đời còn nhỏ nên tần suất xuất hiện trước truyền thông của cậu bé là không cao. Nhưng mỗi lần như vậy, "Hoàng tử Nhà Trắng" lại thu hút không ít sự chú ý của công chúng.

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 1.

Barron Trump xuất hiện bên cạnh bố mẹ trong buổi lễ nhậm chức của ông Donald Trump

Năm 2016, Barron trở thành cậu bé đầu tiên chuyển đến sống tại Nhà Trắng kể từ năm 1963, dưới thời John F. Kennedy. Xuất hiện trong buổi lễ nhậm chức của bố, cậu út nhà Trump khi đó vẫn còn là một cậu bé ngây thơ, hồn nhiên và hay cười.

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 2.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 3.

Cậu bé ngày đó trông vẫn còn nét hồn nhiên, ngây thơ

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 4.

Barron ngày ấy còn được bố "nâng khăn sửa túi" như thế này đây

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 5.

Ngày trước, Barron luôn xuất hiện với hình ảnh gầy gò và trông hơi "thiếu dinh dưỡng"

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 6.

Trải qua 4 năm sống tại Nhà Trắng, Barron đã lột xác hoàn toàn, trở thành một thiếu niên cao lớn với chiều cao gần 2m, chỉn chu, và phong thái cực kỳ chững chạc. Sự thay đổi ngoạn mục của Barron khiến giới truyền thông phải ngỡ ngàng, nhìn hình ảnh bây giờ của cậu bé, chắc có lẽ nhiều người cũng quên mất rằng Barron mới chỉ 14 tuổi (sinh năm 2006). Có nhiều ý kiến cho rằng, với chiều cao "khủng" như vậy, cậu út nhà Trump sẽ có rất nhiều tiềm năng để phát triển sự nghiệp bóng rổ.

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 7.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 8.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 9.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 10.

Barron lớn vụt, phát triển chiều cao vượt trội, hơn cả bố và mẹ sau 4 năm

Tuy vậy, bóng đá và máy vi tính mới chính là những thứ mà Barron quan tâm, ông Donald Trump từng gọi con trai út của mình là "thiên tài máy tính", tiết lộ cậu bé có thể tạo ra một trang web về chăm sóc sức khỏe và khiến nó hoạt động vô cùng hiệu quả.

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 11.

Barron xuất hiện tại một trận du đấu mùa hè của CLB bóng đá Real Madrid tại Mỹ

Dĩ nhiên, khi đã trở thành con của Tổng thống Mỹ, học vấn của cậu bé cũng sẽ được chú ý nhiều hơn. Bà Đệ nhất phu nhân đã có lần chia sẻ rằng chính tay bà là người chăm lo cho cậu bé từng bữa ăn, giấc ngủ chứ không nhờ tới sự giúp đỡ của bảo mẫu. Nhờ thế mà Barron thừa hưởng sự giáo dục tuyệt đối của mẹ. Ngoài tiếng Anh, cậu bé còn nói tốt tiếng Slovenia - ngôn ngữ mẹ đẻ của bà Melania Trump. Chưa hết, "Hoàng tử Nhà Trắng" cũng thể hiện sự yêu thích của mình với các môn khoa học và toán.

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 12.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 13.

Từ một cậu bé hay cười, tinh nghịch, sau 4 năm chuyển tới Nhà Trắng, Barron Trump đã lột xác với phong thái đĩnh đạc, điềm đạm hơn rất nhiều

Cậu út nhà Trump được hưởng mọi đặc quyền tốt nhất dành cho con cái của Tổng thống Mỹ thế nhưng thay vì học ở trường tư thục Sidwell Friends như con của các đời Tổng thống Mỹ khác trong suốt 35 năm qua, Barron lại được ghi danh tại trường St Andrew's Episcopal - một trong những ngôi trường tư thục có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ với học phí khoảng 40.000 USD/năm.

Nhờ vẻ ngoài điển trai cùng nét mặt lạnh lùng chuẩn soái ca của mình, Barron nhanh chóng chiếm sóng nhiều diễn đàn trên mạng xã hội. Hình ảnh của cậu bé được các fan hâm mộ truyền tay nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt mỗi lần Barron xuất hiện trước truyền thông. Có thể nói, sau 4 năm chuyển tới sống tại Nhà Trắng, cậu bé đã thu hút cho mình cả một cộng đồng fan cứng vì vẻ ngoài ưu tú cùng phong thái điềm đạm, trưởng thành.

Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 14.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 15.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 16.
Từ cậu bé đầu tiên chuyển đến sống ở Nhà Trắng, trong 4 năm nhiệm kỳ của bố, Barron Trump đã thu hút sự chú ý của thế giới như thế nào? - Ảnh 17.

Nguồn: Tổng hợp


Theo Nhật Thành

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên