MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tự doanh CTCK bán ròng nhẹ, vẫn gom một cổ phiếu ngân hàng

Tự doanh CTCK bán ròng nhẹ, vẫn gom một cổ phiếu ngân hàng

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng 19 tỷ đồng.

Sau quãng giằng co, VN-Index đã lấy lại sắc xanh vào cuối phiên dù biên độ tăng không lớn. Kết phiên, chỉ số tăng 1,2 điểm (tương đương 0,11%) lên 1.109 điểm và là phiên tăng thứ 5 liên tiếp. Giá trị khớp lệnh trên HOSE vẫn duy trì mức cao với 16.516 tỷ đồng, tăng 15% so với phiên hôm trước.

Trong khi đó, khối ngoại lại là điểm trừ khi tiếp đà bán ròng 226 tỷ đồng trên toàn thị trường. Cùng chiều, nhóm tự doanh CTCK cũng bán ròng với giá trị 22 tỷ đồng trên cả 3 sàn.

Tự doanh CTCK bán ròng nhẹ, vẫn gom một cổ phiếu ngân hàng - Ảnh 1.

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng 19 tỷ đồng , trong đó bán ròng 58 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh, song lại mua ròng 39 tỷ tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, nhóm CTCK bán ròng mạnh nhất tại BCM trên sàn HoSE với giá trị 20 tỷ đồng; theo sau, VHM, MBB, STB, MWG và POW cũng bị bán ròng trên 10 tỷ đồng mỗi mã.

Ngược lại, giao dịch của các CTCK tập trung mua ròng mạnh tại CTG với 36 tỷ đồng, chứng chỉ ETF FUEVFVND cũng được mua ròng khoảng 30 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nhóm CTCK cũng mua mạnh cổ phiếu thép là HPG và HSG với giá trị lần lượt 22 và 17 tỷ đồng.

Trên HNX, tự doanh CTCK mua ròng gần 17 tỷ đồng , chủ yếu mua mạnh nhất tại mã PVS với giá trị 11 tỷ đồng.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK ghi nhận bán ròng 20 tỷ đồng, tập trung tại cổ phiếu QTP với giá trị bán mạnh nhất toàn sàn, khoảng 28 tỷ đồng.

Dương Ngọc

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên