MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tú ông khai "bảng giá" môi giới bán dâm: Á hậu 5.000 USD, MC 1.000 USD

06-09-2018 - 14:59 PM | Xã hội

Các chân dài là Á hậu, người mẫu, MC,… được "tú ông" điều tới khách sạn để bán dâm cho đại gia với giá từ vài trăm USD tới hàng chục nghìn USD/lượt.

Liên quan đến vụ "Triệt phá đường dây Á hậu, người mẫu bán dâm ở Sài Gòn", Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã làm sáng tỏ nhiều tình tiết trong vụ việc.

Hiện công an đang tạm giữ Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ Bình Định, trú TP.HCM), T.D. (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội, là Á hậu), C.V. (SN 1997, ngụ TP.HCM, là MC) cùng 2 chân dài đang là sinh viên. Đồng thời, công an đang củng cố hồ sơ xử lý một số đối tượng khác.

Tại cơ quan công an, các Á hậu, MC... khai nhận toàn bộ hành vi. Theo đó, chiều 30/8, các chân dài được "tú ông" Dũ điều tới 2 khách sạn trên để bán dâm cho 2 người mua dâm là doanh nhân.

 Tú ông khai bảng giá môi giới bán dâm: Á hậu 5.000 USD, MC 1.000 USD - Ảnh 1.

"Tú ông" cầm đầu đường dây bán dâm ở Sài Gòn. Ảnh: M.T

Theo lời khai của Á hậu T.D. và MC C.V., cả 2 được "tú ông" điều tới khách sạn đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) để bán dâm cho 2 vị đại gia. Đối với T.D mức giá là 5.000 USD/lượt, còn với C.V. giá là 900 USD/lượt.

Còn với 2 chân dài đang là sinh viên cũng được "tú ông" điều tới khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5) bán dâm cho 2 doanh nhân với giá 300 - 500 USD/lượt.

Theo các "chân dài" khách mua dâm sẽ do "tú ông" kiếm. Sau đó, Dũ sẽ làm giá cao lên để hưởng nhiều tiền hoa hồng. Nếu như người bán dâm là Á hậu thì anh ta "ăn" khoảng vài nghìn USD/lượt, còn MC thì gần 1.000 USD/lượt. Riêng với các chân dài là sinh viên mức giá chênh lệch hoa hồng của "tú ông" là từ 300 - 500 USD.

Trước đó, qua công tác nắm địa bàn, trinh sát của đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM phát hiện đường dây bán dâm quy tụ Á hậu, người mẫu, MC…

 Tú ông khai bảng giá môi giới bán dâm: Á hậu 5.000 USD, MC 1.000 USD - Ảnh 2.

Một MC trong đường dây bán dâm. Ảnh: M.T

Khoảng 16h30 ngày 30/8, trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5).

Tại đây, công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Nhà chức trách đã đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Trong đó, người bán dâm là Á hậu tên D., MC tên C.V. cùng 2 chân dài khác.

Qua đấu tranh, D. và C.V khai nhận đi khách với giá hàng nghìn USD/lượt/giờ. Còn 2 chân dài đi khách với giá vài trăm USD/lượt/giờ.

Công an tiến hành bắt tú ông môi giới Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP.HCM).

Theo Minh Toàn

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên