MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tự tin khẳng định thịt heo ăn chuối của HAGL "tuyệt ngon", bầu Đức tặng riêng 1.000 cổ đông 4kg/người dùng thử

10-03-2022 - 10:37 AM | Doanh nghiệp

Tự tin khẳng định thịt heo ăn chuối của HAGL "tuyệt ngon", bầu Đức tặng riêng 1.000 cổ đông 4kg/người dùng thử

"Chắc chắn các bà nội trợ sẽ trải nghiệm thú vị về một món ăn thường nhật khi luộc thịt nước thơm, trong, không có bọt, thịt nạc nhiều, mỡ heo ít béo… có thể giúp cho cả gia đình thưởng thức ngon miệng, bổ dưỡng và an lành hơn. Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí "3 không": Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật", thông báo của HAGL cho hay.

Ghi nhận trên Website Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HAG), nhằm kiểm nghiệm chất lượng thịt heo ăn chuối của HAGL (thương hiệu Bapi) trước khi tung ra thị trường, Chủ tịch HĐQT tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức quyết định gởi tặng cho 1.000 cổ đông mỗi người 4kg thịt heo tươi để dùng thử nhằm đánh giá sản phẩm.

Do hạn chế trong khâu vận chuyển hàng tươi sống và thịt heo tươi cần bảo quản ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C nên công ty chỉ có thể gửi tặng các cổ đông sinh sống tại TP.HCM, Hà Nội, Gia Lai. Rất mong các cổ đông HAGL ở các địa phương khác thông cảm. Đại diện Công ty sẽ chủ động liên lạc với các cổ đông để gửi tặng.

Tự tin khẳng định thịt heo ăn chuối của HAGL tuyệt ngon, bầu Đức tặng riêng 1.000 cổ đông 4kg/người dùng thử - Ảnh 1.

Cùng với đó, sau một quá trình thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối của HAGL cũng chính thức lên kệ để thị trường trải nghiệm. Giá bán theo giá thành phẩm hiện nay trên thị trường.

Lần đầu tiên, thịt heo Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore Tp.HCM vào sáng thứ Sáu, ngày 11/3 và chỉ bán 1 ngày duy nhất. Các sản phẩm gồm thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, mỡ lưng, lòng, tai heo…

"Chắc chắn các bà nội trợ sẽ trải nghiệm thú vị về một món ăn thường nhật khi luộc thịt nước thơm, trong, không có bọt, thịt nạc nhiều, mỡ heo ít béo… có thể giúp cho cả gia đình thưởng thức ngon miệng, bổ dưỡng và an lành hơn. Chủ tịch Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí "3 không": Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật", thông báo cho hay.

Tự tin khẳng định thịt heo ăn chuối của HAGL tuyệt ngon, bầu Đức tặng riêng 1.000 cổ đông 4kg/người dùng thử - Ảnh 2.
https://cafef.vn/tu-tin-khang-dinh-thit-heo-an-chuoi-cua-hagl-tuyet-ngon-bau-duc-tang-rieng-1000-co-dong-4kg-nguoi-dung-thu-20220310084453889.chn

Tri Túc

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên