MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Từng là "nữ thần Nhà Trắng" được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng?

18-01-2023 - 16:40 PM | Lifestyle

Ivanka Trump ở tuổi 41 vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và được nhiều người theo dõi, ngay cả khi cô đã lui về "hậu trường".

Vào thời điểm ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016, Ivana Marie Trump (thường gọi là Ivanka) - đệ nhất tiểu thư nước Mỹ thời bấy giờ là người con được chú ý hơn cả trong số 5 anh chị em. Cô được truyền thông ưu ái gọi là “Nữ thần Nhà Trắng”. Con gái thứ hai của cựu Tổng thống được chú ý không chỉ đơn thuần bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp, khí chất quý tộc của mình hay sự nghiệp người mẫu thời trẻ. Điều khiến Ivanka được mến mộ nhất là tài năng nổi bật của mình.

Được sinh trưởng trong gia đình có cha là tỷ phú, Ivanka từng tốt nghiệp ngôi trường danh giá Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Trong suốt 4 năm ông Trump làm tổng thống, con gái Ivanka luôn giữ chức vụ cố vấn cá nhân cấp cao. Chồng của cô - Jared Kushner cũng giữ vị trí này và cặp đôi có tiếng nói và ảnh hưởng nhất định tới chính trường trong thời ông Trump cầm quyền.

Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 1.
Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 2.

Ivanka từng là đệ nhất tiểu thư nổi bật và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nước Mỹ

Ivanka Trump luôn được dự đoán và được kỳ vọng sẽ tiếp tục sự nghiệp chính trị của cha mình. Tuy nhiên, cô đã từng tuyên bố sẽ rút lui khỏi chính trường và lui về chăm sóc gia đình ngay sau khi cha không tái đắc cử. Kể từ đó, Ivanka lẫn Jared đều giữ cuộc sống kín tiếng, không còn chủ động xuất hiện trên truyền thông dù vẫn được cánh săn ảnh theo sát.

Hiện tại, ở tuổi 41, đại tiểu thư của gia tộc Trump đã chuyển đến định cư tại Miami, gần với nơi cha và gia đình sinh sống. Ivanka và Jared sắp hoàn thành việc cải tạo dinh thự bên bờ sông trị giá 24 triệu USD của họ trên Indian Creek, một hòn đảo được gọi là “nơi trú ẩn của giới tỷ phú”.

Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 3.

Cựu cố vấn Nhà Trắng đã “lui về hậu trường” và có cuộc sống bình yên hơn hẳn với gia đình nhỏ

Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 4.

Ở tuổi ngoài 41, Ivanka vẫn giữ được sắc vóc đáng ngưỡng mộ

Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 5.
Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 6.
Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 7.

Cô thường xuyên bị cánh săn ảnh bắt gặp đưa con đi học, đi chơi và dành thời gian cho gia đình nhỏ, khác hẳn hình ảnh "nữ cường nhân" Nhà Trắng trước đây

Cô tiếp tục các hoạt động kinh doanh từ trước của bản thân nhưng không rầm rộ. Hầu thế những hình ảnh mới của “nữ thần Nhà Trắng” bị bắt gặp đều là khi cô đưa 3 con của mình gồm Arabella (11 tuổi), Joseph (9 tuổi) và Theodore (6 tuổi) đi chơi. Trên trang cá nhân Instagram của mình, đệ nhất tiểu thư năm xưa thỉnh thoảng vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường và các hoạt động từ thiện của mình với người hâm mộ.

Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 8.
Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 9.
Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 10.

Ivanka khoe hình ảnh hạnh phúc bên chồng con

Từng là nữ thần Nhà Trắng được hâm mộ nồng nhiệt, Ivanka Trump giờ có cuộc sống ra sao sau 2 năm ở ẩn cực kín tiếng? - Ảnh 11.

Ivanka trong đám cưới em gái cùng cha khác mẹ Tiffany hồi cuối năm 2022

Nguồn: Daily Mail

Theo Chi Chi

Thể thao văn hóa

Trở lên trên