MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tuyển dụng ngành ngân hàng nóng ngay từ đầu năm

22-03-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Năm 2018 khép lại, bức tranh toàn cảnh ngân hàng nhìn chung ghi nhận nhiều điểm sáng khi hàng loạt nhà băng từ quy mô đến vừa và nhỏ công bố các số liệu lợi nhuận ấn tượng, vượt xa so với chỉ tiêu đề ra ban đầu.

Bên cạnh đó là việc nhiều ngân hàng được cấp phép mở rộng mạng lưới, thêm điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trước tình hình kinh doanh khởi sắc cùng triển vọng tăng trưởng lạc quan trong năm 2019, việc phát triển nguồn nhân lực tiếp tục được xem là một trong những chiến lược trọng yếu của các ngân hàng. Theo thông tin ghi nhận, chỉ 2 tháng đầu Quý I, nhiều nhà băng đã ồ ạt thông báo tuyển dụng với số lượng vài trăm đến hàng nghìn nhân sự cho những vị trí từ chuyên viên đến cấp quản lý. Có thể kể đến một số ngân hàng như Techcombank, Sacombank, SHB…

Là tổ chức tín dụng được Ngân hàng nhà nước tin tưởng chấp thuận mở mới 35 Đơn vị kinh doanh từ cuối năm 2018 đến giữa năm 2019, mới đây, Nam A Bank đã mạnh tay chiêu mộ 2000 nhân sự trên toàn quốc nhằm đáp ứng kịp thời cho sự phát triển mạnh mẽ này. Theo đó, các chức danh Ngân hàng tuyển dụng gồm: chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân/doanh nghiệp, chuyên viên bán hàng trực tiếp, chuyên viên kinh doanh thẻ tín dụng, chuyên viên tư vấn, chuyên viên phát triển kinh doanh ngân hàng số.

Đối với đội ngũ back office, Nam A Bank nhắm đến vị trí thuộc các phòng ban nghiệp vụ như: chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên quản lý nhân sự, chuyên viên truyền thông, chuyên viên thiết kế, chuyên viên phát triển thương hiệu… và nhiều vị trí khác. Có thể thấy, Nam A Bank là một trong những ngân hàng điển hình đón đầu xu hướng tuyển dụng ngay từ đầu năm mới.

Tuyển dụng ngành ngân hàng nóng ngay từ đầu năm - Ảnh 1.

Theo khảo sát của Vietnamworks, có đến 74% nhà tuyển dụng cho biết nhu cầu về nhân lực của họ sẽ tăng lên và lĩnh vực Tài chính, Bán hàng được dự báo là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất năm 2019. Mặt khác, các chuyên gia nhân sự còn cho rằng, bên cạnh việc mở ra cơ hội nghề nghiệp, để thu hút nhân tài, các tổ chức cần chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc cũng như xây dựng lộ trình thăng tiến phù hợp.

Ông Lê Huỳnh Hoa – Giám đốc Nhân sự & Đào tạo Nam A Bank cho biết: “Trong quý 4/2018, Nam A Bank đã tuyển dụng hàng loạt nhân sự làm việc tại các tỉnh thành. Đến nay, việc tiếp tục tăng cường nhân sự nhằm đáp ứng kịp thời, phục vụ công việc cho các Đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống đặc biệt là các kênh phân phối mở mới. Với quy mô nhân sự liên tục được mở rộng, Nam A Bank đã sẵn sàng chinh phục những mục tiêu năm 2019”.

Khi gia nhập Nam A Bank, ngoài chính sách lương thưởng và các gói phúc lợi như chăm sóc sức khỏe định kỳ, nghỉ mát hàng năm, nghỉ phép, bảo hiểm và ưu đãi cho thân nhân CBNV,…Nam A Bank còn liên tục tổ chức các khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm nâng cao nghiệp vụ. Đặc biệt, Ngân hàng luôn tạo cơ hội và xây dựng lộ trình thăng tiến minh bạch và công bằng cho nhân viên. Cùng với đó, trong quá trình làm việc, CBNV sẽ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, ghi nhận năng lực thông qua các chương trình thi đua nội bộ.

“Theo chiến lược thực thi năm 2019-2020, Nam A Bank tập trung vào 3 yếu tố cốt lõi Nhân sự, vận hành và Big Data. Qua đó, có thể thấy, yếu tố nhân sự đóng vai trò quan trọng tạo nên thế gọng kìm 3 chân giúp Nam A Bank đột phá thành công, nâng tầm thương hiệu, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững”, Ông Lê Huỳnh Hoa – Trưởng phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank cho biết thêm.

Với sự phục hồi của nền kinh tế, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực ngân hàng thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong năm 2019 vẫn còn rất lớn. Do đó, việc các ngân hàng tuyển quân rầm rộ đầu năm nhằm phục vụ công tác kinh doanh, đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp cho những ứng viên yêu thích ngành tài chính – ngân hàng được làm việc, trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, từ đó phát huy năng lực, thỏa sức đam mê của bản thân.

Ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ qua email tuyendung@namabank.com.vn. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank (028) 3929 6699/80622 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Ánh Dương

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên