TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tuyển dụng nhân sự: Tìm mỏ "đãi vàng" ở đâu?

07-05-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Tuyển dụng nhân sự: Tìm mỏ "đãi vàng" ở đâu?

Sau khi đại dịch Covid-19 qua đi sẽ là lúc các doanh nghiệp tìm cách phục hồi mạnh mẽ và thị trường sẽ chứng kiến một cuộc tuyển dụng lịch sử.

Bài toán nhân sự hậu Covid-19

Đối với nhiều công ty, hậu Covid-19 được coi là thời điểm vàng để "thay máu" nhân sự. Bởi trong thời điểm dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh khó khăn dẫn tới việc đóng băng hoạt động tuyển dụng, gia tăng quá trình cắt giảm nhân sự.

Đặc biệt, đối với những ngành không thể áp dụng chính sách "làm việc tại nhà", người lao động đều phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp, giảm giờ làm hoặc nghỉ việc không lương.

Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, dự đoán nửa cuối năm 2020 nguồn cung nhân sự trong hầu hết các ngành nghề sẽ vô cùng dồi dào, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sẽ dần ổn định trở lại để đẩy mạnh hoạt động sản xuất và phục hồi doanh nghiệp.

Nguồn nhân lực dồi dào so với những thời điểm khác trong năm giúp cho nhà tuyển dụng có thể sàng lọc và lựa chọn những ứng viên sáng giá. Nhưng để kết nối và tìm kiếm được những ứng viên có kinh nghiệm và kỹ năng tốt trong khoảng thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng.

Doanh nghiệp phải "đãi vàng" ở đâu?

Bên cạnh những phương thức truyền thống, việc tận dụng các trang web tuyển dụng uy tín chính là giải pháp đang được các doanh nghiệp ưu tiên hơn cả. Một trong những địa chỉ trang web tuyển dụng hàng đầu đang được quan tâm nhất hiện nay chính là Timviec.com.vn.

Tuyển dụng nhân sự: Tìm mỏ đãi vàng ở đâu? - Ảnh 1.

Timviec.com.vn là một chuyên trang về tuyển dụng được nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tin dùng. Đây là nơi cung cấp đầy đủ những thông tin về việc làm chất lượng, uy tín và là "mỏ vàng" để nhà tuyển dụng tìm được ứng viên sáng giá cho doanh nghiệp của mình.

Đối với nhà tuyển dụng, để tìm được ứng cử viên sáng giá sở hữu năng lực và kinh nghiệm tốt là điều khó khăn tốn không ít thời gian và chi phí. Tuy nhiên, với sự phát triển của Timviec.com.vn - đây sẽ là công cụ hữu hiệu để gỡ nút thắt khó khăn này. Những tính năng ưu việt, quy trình tuyển dụng chi tiết, mô tả kinh nghiệm công việc rõ ràng... sẽ giúp cho nhà tuyển dụng tìm được đúng nhân sự mà mình đang tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm đắc lực sẽ giúp những bài đăng tuyển dụng cùng thông tin việc làm chi tiết (yêu cầu công việc, chế độ lương, chế độ đãi ngộ…) từ các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tiếp cận ứng viên dễ dàng hơn. Đây là điều kiện lý tưởng cho cả hai đầu cung và cầu trên thị trường tuyển dụng gặp nhau.

Tuyển dụng nhân sự: Tìm mỏ đãi vàng ở đâu? - Ảnh 2.

Nhà tuyển dụng có thể xem hồ sơ ứng viên xin việc, dễ dàng trò chuyện và liên hệ với ứng viên một cách nhanh chóng. Phản hồi sẽ được truyền tải đến người dùng nhanh nhất, đảm bảo tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nhà tuyển dụng dễ dàng chủ động tìm kiếm các ứng viên sáng giá cho từng vị trí công việc nhờ vào kho thông tin ứng viên được đính kèm CV chi tiết. Đồng thời cũng nhờ tính năng này mà người tìm việc cũng dễ dàng tìm được việc nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu.

Ngoài ra, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng cùng hệ thống số lượng tin tuyển dụng lớn, uy tín sẽ thu hút rất nhiều ứng viên tìm kiếm. Với tính năng hỗ trợ tạo CV, cùng một kho CV mẫu chuyên nghiệp để tham khảo, quá trình tìm kiếm việc làm của mỗi người sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuyển dụng nhân sự: Tìm mỏ đãi vàng ở đâu? - Ảnh 3.

Tổng kết

Nhìn chung, dựa vào những phản hồi tích cực từ nhà tuyển dụng và người tìm việc, có thể thấy được hiệu quả vô cùng lớn mà Timviec.com.vn đã mang lại. Nếu muốn chọn lọc ứng viên sáng giá, đây chính là "mỏ vàng" cho các nhà tuyển dụng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên