MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tuyển người thích cực, thích áp lực, CEO 9X GSM: Bài học rút ra sau 4 năm làm Vingroup là đừng lựa chọn An Nhàn khi còn trẻ

05-04-2023 - 09:13 AM | Doanh nghiệp

Tuyển người thích cực, thích áp lực, CEO 9X GSM: Bài học rút ra sau 4 năm làm Vingroup là đừng lựa chọn An Nhàn khi còn trẻ

Đây là chia sẻ mới đây của anh Nguyễn Văn Thanh - CEO của Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) trên trang LinkedIn.

Mới đây, trên trang LinkedIn cá nhân, Nguyễn Văn Thanh - CEO của Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) đã đăng tải thông tin tìm kiếm vị trí Phó Giám đốc điều hành phụ trách vận hành toàn quốc mảng taxi.

Theo đó, tiêu chí ưu tiên là có kinh nghiệm cùng ngành tại các công ty công nghệ vận tải hoặc trong nghành tương tự là 1 lợi thế (không phải bắt buộc); có khả năng làm việc độc lập, quản lý số lượng nhân sự lên đến hàng chục nghìn người, hiểu biết về công nghệ, có tư duy thích ứng nhanh. Vị trí này làm việc tại Hà Nội và phải di chuyển các thành phố liên tục.

Tuyển người thích cực, thích áp lực, CEO 9X GSM: Bài học rút ra sau 4 năm làm Vingroup là đừng lựa chọn An Nhàn khi còn trẻ - Ảnh 1.

Trước đó, GSM đã tăng tuyển tài xế với mức lương bao gồm lương cứng 7.000.000 đồng + 2.000.000 đồng thưởng dựa trên chất lượng công việc + 2.000.000 đồng hỗ trợ thời gian đầu (tối đa 6 tháng). Như vậy, lương cứng của đối tác tài xế GSM có thể lên tới 11 triệu đồng.

Ngoài ra, tài xế còn được hưởng hoa hồng 20 - 25% doanh thu; không áp doanh số trong thời gian đầu; tham gia BHXH sau 02 tháng thử việc, khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại Vinmec; được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ vận tải và tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

Trong khi đó, công ty cũng có yêu cầu cụ thể với các tài xế ứng tuyển bao gồm Sở hữu bằng lái xe B2 trở lên; Độ tuổi từ 22 - 45; Chiều cao từ 1m65 trở lên; Không có hình xăm lộ; Có tinh thần dịch vụ và mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp; Thông thạo khu vực địa lí nội và ngoại thành.

Công ty sẽ ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lái xe trên 1 năm tại các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng; lý lịch tư pháp rõ ràng; sức khỏe tốt và sẵn sàng đi làm ngay.

Ngoài ra, GSM cũng tìm kiếm đối tác tài xế Greencar Luxury - VF8 tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mức lương 1 tháng lên tới gần 14 triệu đồng và hưởng thêm 500.000 đồng phụ cấp sau thời gian đào tạo tiếng Anh và đạt yêu cầu. Cùng các đãi ngộ như trên.

Hãng taxi thuần điện của GSM dự kiến sẽ ra mắt tại Hà Nội vào tháng 4/2023, kế hoạch sẽ có mặt tối thiểu tại 5 thành phố lớn ngay trong năm nay.

Bên cạnh đó, GSM đã đạt được nhiều thỏa thuận với các đối tác như: Ahamove mua 200 xe máy điện VinFast, kế hoạch trong năm nay sẽ mua thêm 1.000 xe máy điện từ VinFast và thuê 1.000 xe máy điện khác từ Công ty GSM; Lado Taxi thuê 500 ô tô điện VinFast và mua bổ sung 40 xe VF e34.

Ngày 21/3, GSM công bố đầu tư trực tiếp vào Be Group, nhằm đưa ô tô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải công nghệ đầu tiên tại Việt Nam.

Huyền Trang

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên