TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tuyển sinh phi công đợt 2, Vinpearl Air tổ chức ngày hội tư vấn "Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air" tại 3 thành phố lớn

24-09-2019 - 09:46 AM | Doanh nghiệp

Tuyển sinh phi công đợt 2, Vinpearl Air tổ chức ngày hội tư vấn "Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air" tại 3 thành phố lớn

Trong 3 ngày 28/09, 02/10 và 07/10, lần lượt tại 3 địa điểm Almaz Hà Nội, Landmark 81 Sài Gòn và Vinpearl Hotel Hà Tĩnh, Vinpearl Air – Thành viên của Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội tư vấn tuyển sinh phi công mang tên "Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air". Đây là sự kiện tư vấn phục vụ cho đợt tuyển sinh thứ 2 cho khóa 1 năm học 2019.

Với mục tiêu đem lại cái nhìn toàn diện cho phụ huynh và các bạn trẻ về nghề phi công, nhu cầu nhân sự của ngành hàng không và cách thức để tham gia khóa đào tạo phi công, Vinpearl Air sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng các chuyên gia, người trong ngành, những phi công có nhiều kinh nghiệm trong nghề hiện đang công tác tại Vinpearl Air. Phụ huynh và các bạn trẻ sẽ được tư vấn trực tiếp và có thể nộp hồ sơ ngay tại sự kiện.

Các diễn giả tham dự sự kiện có sự góp mặt của Tổng giám đốc Vinpearl Air Phan Xuân Đức, các phi công có nhiều năm kinh nghiệm, đối tác Aviator College of Aviation Science and Technology & CAST và đại diện Trung tâm đào tạo tiếng Anh.

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân lực phi công nội địa chất lượng quốc tế, Vinpearl Air mở trường đào tạo phi công ngay tại Việt Nam và cam kết hỗ trợ tài chính cho vay không lãi suất 85% học phí. Đây là chương trình đặc biệt mà Vinpearl Air kết hợp cùng Vietcombank nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam. Chương trình học sẽ kéo dài trong 26 tháng trong đó 12 tháng học viên được đào tạo tại các trường bay ở Mỹ hoặc Úc. 

Tuyển sinh phi công đợt 2, Vinpearl Air tổ chức ngày hội tư vấn Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air tại 3 thành phố lớn - Ảnh 1.

Ngoài ra, với mục tiêu hỗ trợ tối đa các học viên có tham vọng làm phi công nhưng yếu tiếng Anh, Vinpearl Air tổ chức các khoá học tiếng Anh định hướng nghề phi công nhằm hỗ trợ học viên đủ điều kiện thi tuyển (IELTS 5.5, TOEFL 600). Các học viên sẽ thi tuyển đầu vào để xếp lớp theo trình độ (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng) với mức học phí 20-35 triệu/3 tháng. VPA sẽ hỗ trợ trả lại 50% tiền học phí đã đóng của kỳ nếu trong trường hợp học viên khám sức khoẻ không đạt.

Nghề phi công trước đây được coi là nghề của "con nhà có điều kiện" nhưng chính sách hỗ trợ tài chính của Vinpearl Air có thể biến ước mơ phi công tưởng chừng như xa vời trở thành hiện thực với cam kết việc làm 100% tại VPA sau khi tốt nghiệp, nhưng không ràng buộc. Đây là hướng đi khác biệt của Vingroup với mục tiêu ươm mầm và cung cấp nguồn nhân lực phi công Việt Nam ra toàn cầu. Tạo điều kiện cho các học viên sau khi tốt nghiệp có năng lực muốn vươn ra tầm thế giới có thể được thử sức ở tất cả các hãng bay trên thế giới khi cầm tấm bằng quốc tế của VPA trong tay.

Tuyển sinh phi công đợt 2, Vinpearl Air tổ chức ngày hội tư vấn Chạm ước mơ bay cùng Vinpearl Air tại 3 thành phố lớn - Ảnh 2.

Chị Châu, một phụ huynh có con học lớp 7 chia sẻ khi đọc thông tin này đã định hướng cho con sau này sẽ trở thành phi công. Nếu chị tích cóp mua 1 cái nhà giá 3 tỷ cho con sau này, tiền cho thuê mỗi tháng cũng chỉ được 7-10 triệu, nhưng nếu đầu tư cho con đi học sau này ra trường với mức lượng trên 100 triệu mỗi tháng là cả một sự khác biệt. Tuy nhiên không có nhiều phụ huynh "cởi mở" như chị Châu bởi những gia đình có điều kiện, có đủ khả năng tài chính lại muốn con theo học các ngành nhẹ nhàng hơn như marketing hay MBA để tiếp quản kinh doanh gia đình. Do đó chính sách hỗ trợ tài chính của Vinpearl Air lần này được kỳ vọng sẽ giải quyết được bài toán cung cầu của nhân sự ngành hàng không hiện nay, một ngành đang bị thiếu nhân sự trầm trọng khi các hãng bay liên tục mở mới và nâng cao năng lực đội bay của mình.

Ngày hội tư vấn đầu tiên được tổ chức lúc 9h-12h, ngày 28/09/2019, tại Almaz Center đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riversdie, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ Dự tuyển online cho đợt tuyển sinh thứ 2 của khóa 1 qua email tuyensinhhangkhong@vingroup.net (từ 28/09 – 15/11). Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0353 593 366/ 0353 793 366/0353 673 366/0353 713 366.

Để đăng ký nhận thông tin tư vấn trực tiếp qua điện thoại, mời các bạn để lại thông tin tại: https://hocvienphicongvas.bizfly.vn/#dangkydutuyen


Châu Cao

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên