MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Đức Huy đòi "mở nhạc max volume" trên sân Mỹ Đình cho đối thủ sợ!

01-07-2021 - 15:23 PM | Sống

Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Đức Huy đòi "mở nhạc max volume" trên sân Mỹ Đình cho đối thủ sợ!

Cả CĐM lẫn các cầu thủ đều hào hứng trước lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.

Tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam rơi vào bảng B và sẽ chạm trán với các đối thủ Oman, Trung Quốc, Saudi Arabia, Úc, Nhật Bản. Bảng còn lại sẽ gồm Lebanon, Syria, Iraq, UAE, Hàn Quốc, Iran.

Đặc biệt, trận đầu tiên với Ả-rập sẽ rơi đúng vào ngày đại lễ 2/9/2021. Sau đó, đội bóng của chúng ta cũng sẽ đối đầu với tuyển Trung Quốc vào đúng tối mùng 1 Tết Nguyên đán (7/1/2022). 

Không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả các cầu thủ của ĐT Việt Nam cũng rất hào hứng trước sự trùng hợp này.

Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Đức Huy đòi mở nhạc max volume trên sân Mỹ Đình cho đối thủ sợ! - Ảnh 1.

Phạm Đức Huy - người được mệnh danh là "Hoàng tử Ả-rập" khẳng định sẽ mở nhạc của hiện tượng MXH Trần Đức Bo để "thôi miên đối thủ".

Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Đức Huy đòi mở nhạc max volume trên sân Mỹ Đình cho đối thủ sợ! - Ảnh 2.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải rất hào hứng khi Việt Nam rơi vào bảng B.

Dù tránh được Hàn Quốc nhưng ĐT Việt Nam sẽ phải đối đầu với một đối thủ đã từng nhiều lần lọt vào VCK World Cup là Nhật Bản. Tiền vệ Lương Xuân Trường bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với các đồng nghiệp đến từ Đông Bắc Á. 

"2 cầu thủ mà tôi luôn ngưỡng mộ là Takumi của Nhật Bản và Son Heung-min của Hàn Quốc, cả 2 cầu thủ này đều có khả năng chơi bóng vượt trội so với cầu thủ của châu Á. Họ đang thành công ở ngoại hàng Anh. Tôi nghĩ mình và các đồng đội đều không mong muốn đối đầu với các cầu thủ đó", anh cho biết.

Quang Hải chia sẻ: "Cá nhân mình trân trọng từng bàn thắng ghi được. Tại vòng loại sắp tới, chiến thắng là điều quan trọng nhất".

Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Đức Huy đòi mở nhạc max volume trên sân Mỹ Đình cho đối thủ sợ! - Ảnh 3.
Tuyển Việt Nam đối đầu Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Đức Huy đòi mở nhạc max volume trên sân Mỹ Đình cho đối thủ sợ! - Ảnh 4.

Linh Hân

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên