TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TV Media & Event- “Vững chắc nền móng để tồn tại và phát triển dưới mọi tình thế”

22-09-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

TV Media & Event- “Vững chắc nền móng để tồn tại và phát triển dưới mọi tình thế”

Những sóng gió và khó khăn của một doanh nghiệp được thách thức nhiều nhất trong 02 năm vừa qua. Tồn tại hay tiếp tục phát triển, tồn tại hay tạm dừng hoạt động, tìm ra một hướng đi mới hay xóa sổ doanh nghiệp của mình trên thị trường….. Tất cả luôn là một bài toán đặt lên vai của người lãnh đạo tại mỗi doanh nghiệp.

"Nền móng vững chắc" là một trong những yếu tố quan trọng để tồn tại

Đối với rất nhiều doanh nghiệp trong đó có TV Media & Event, nền móng để tồn tại không ai khác chính là yếu tố trí tuệ và con người.

TV Media & Event được xây dựng và phát triển với sự dẫn dắt của một tiềm năng hiếm có. Anh Tiến Vũ – Doanh nhân tài năng nhưng không ngừng nỗ lực. Hành trình phát triển của CEO xuất phát từ một MC tài năng, sở hữu ngoại hình và lối dẫn cuốn hút, vốn hiểu biết sâu rộng, giọng nói truyền cảm hứng và đặc biệt là một trong những giảng viên đào tạo MC tại rất nhiều trường học nổi tiếng.

TV Media & Event- “Vững chắc nền móng để tồn tại và phát triển dưới mọi tình thế” - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự tại TV Media & Event được tuyển chọn, đào tạo và sàng lọc kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty. TV Media & Event xây dựng các chương trình tuyển chọn nghiêm ngặt "thực tập sinh tài năng", thu hút nhân tài thông qua các chương trình huấn luyện, thực tập thực tế.

=> Xây dựng vững chắc nền móng, tiền đề để tồn tại và phát triển trong giai đoạn bình thường mới.

"Tồn tại và phát triển" là yếu tố "TẤT YẾU DĨ NHIÊN" của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên để tồn tại và phát triển trong ngành "công nghiệp không khói" ; TV Media & Event phải chọn cho mình bộ "chìa khóa riêng".

"Sự khác biệt làm nên thành công"!

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và xây dựng văn hóa doanh nghiệp; TV Media & Event luôn luôn đặt "sự khác biệt" trong các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi quý khách hàng, doanh nghiệp.

Ngành công nghiệp không khói đề cao tính sáng tạo trên tất cả phương diện càng gia tăng sức mạnh cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. TV Media & Event chỉ có lựa chọn duy nhất là tạo ra những giá trị thực tế, nâng cao hạnh phúc khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ xứng tầm.

"Thách thức" tương lai, TV Media & Event thích ứng như thế nào???

Nếu như trong giai đoạn từ trước năm 2020, TV Media & Event vươn lên như "diều gặp gió" thì đến giữa năm 2020 làn sóng dịch bệnh covid-19 đã tạo nên cơn bão nhấn chìm các doanh nghiệp trong đó có chính chúng tôi.

Chia sẻ về những thách thức trong 02 năm vừa qua, CEO TV Media & Event tâm sự: "Thách thức để chúng ta nhìn lại, chúng ta cùng đồng hành và tìm cho chính mình một lối đi riêng để tiếp tục cố gắng. Sự ảnh hưởng của covid-19 mở rộng ở quy mô toàn cầu vì thế chúng ta cũng không thể tránh khỏi những rủi ro và mỗi doanh nghiệp đều phải đưa ra, thực hiện những giải pháp vượt qua thời gian khó khăn này.

TV Media & Event- “Vững chắc nền móng để tồn tại và phát triển dưới mọi tình thế” - Ảnh 2.

TV Media & Event chỉ ra TOP 3 LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN bất chấp Covid 19 gây ra khó khăn

Production: Tư vấn, thực hiện sản xuất Phim doanh nghiệp, TVC doanh nghiệp, các buổi livestream để quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà không cần làm các sự kiện offline. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chỉ thị phòng chống dịch bệnh của Chính phủ trong thời gian này. 

Đào tạo: Tiến Vũ và công ty cho ra mắt TV Media Talent, đào tạo các kĩ năng mềm, kĩ năng MC trong thời gian dịch bệnh này trên các nền tảng online trực tuyến. Đây là một hướng đi đúng đắn khi mỗi con người chúng ta ngày càng cần hoàn thiện bản thân hơn. Chúng ta cần chuẩn bị cho mình một tâm thế, một kiến thức tốt để sau khi hết dịch sẽ là một con người hoàn thiện hơn về mọi mặt. 

Marketing & Design: Rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay về hướng đi trong mùa dịch. Họ không biết phải làm gì để duy trì và phát triển tiếp. TV Media & Event sẽ tư vấn cho họ những chiến lược Marketing phù hợp với từng doanh nghiệp. Thiết kế những sản phẩm chất lượng để doanh nghiệp không bị hụt hơi trong cuộc chạy đua mùa dịch."

-> Thách thức chính là cơ hội để đội ngũ nhân sự của TV Media & Event xây dựng mục tiêu phát triển mới đồng thời đưa ra những giải pháp chuyển đổi sản phẩm, dịch vụ phát triển trong thời kỳ hiện nay.

TV Media & Event- “Vững chắc nền móng để tồn tại và phát triển dưới mọi tình thế” - Ảnh 3.

Chúc cho TV Media & Event vững vàng và bứt phá trong tương lai!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P.45-08 The Park 7-Vinhomes Central Park (208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukienchuyennghiep.tvevent.vn

Hotline: 0916558666

Email: sales.tvgroup@gmail.com

Website: https://www.tvevent.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên