MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TV thông minh 55 inch của Vsmart lộ ảnh thực tế: chạy Android TV, điều khiển bằng giọng nói, không kém cạnh Samsung, LG hay Sony

16-11-2019 - 15:37 PM | Thị trường

TV của Vsmart sẽ có tên 55KE8500, kích thước 55 inch và chạy hệ điều hành Android TV.

Mới đây, hình ảnh được cho là ảnh thực tế của mẫu TV sắp ra mắt của Vingroup đang gây xôn xao giới công nghệ và người dùng.

TV thông minh 55 inch của Vsmart lộ ảnh thực tế: chạy Android TV, điều khiển bằng giọng nói, không kém cạnh Samsung, LG hay Sony - Ảnh 1.

Ảnh: Vsmart Fan Club

Có thể thấy, chiếc ti vi có màn hình 55 inch đi kèm độ phân giải 4K là những thông tin gần như chắc chắn về sản phẩm mới của Vsmart.

TV thông minh 55 inch của Vsmart lộ ảnh thực tế: chạy Android TV, điều khiển bằng giọng nói, không kém cạnh Samsung, LG hay Sony - Ảnh 2.

Ảnh: Vsmart Fan Club

Điểm đáng chú ý của chiếc TV này là hệ điều hành AndroidTV với nhiều tính năng như Playstore, truy cập youtube và điều khiển bằng giọng nói, cho phép người dùng truy cập một lượng lớn các ứng dụng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của Android TV so với các nền tảng như webOS hay Tizen.

TV thông minh 55 inch của Vsmart lộ ảnh thực tế: chạy Android TV, điều khiển bằng giọng nói, không kém cạnh Samsung, LG hay Sony - Ảnh 3.

Ảnh: Vsmart Fan Club

TV thông minh 55 inch của Vsmart lộ ảnh thực tế: chạy Android TV, điều khiển bằng giọng nói, không kém cạnh Samsung, LG hay Sony - Ảnh 4.

Ảnh: Vsmart Fan Club

Trên thị trường, những chiếc TV 55 inch 4K đến từ các thương hiệu tên tuổi như Sony, Samsung, LG có giá dao động trong khoảng 15-60 triệu đồng, tuỳ vào công nghệ màn hình. Hiện, giá của chiếc tivi này vẫn chưa được tiết lộ. 

Quỳnh Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên