MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng

22-03-2019 - 10:19 AM | Sống

Được cùng ông chủ điển trai, tài giỏi đi khắp thế giới, hưởng phúc lợi đầy đủ, đây chính là cơ hội việc làm trong mơ dành cho tất cả mọi người.

Matthew Lepre, 26 tuổi, đến từ thành phố Sydney (Úc) là tỷ phú tự thân, gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử và sáng lập ra học viện eCommerce Warrior Academy. Hiện tại, anh đăng tuyển trợ lý với mức lương 52 nghìn USD (hơn 1,2 tỷ đồng) và nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 1.
Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 2.

Năm 23 tuổi, Matthew từ bỏ việc học ở trường Đại học Melbourne chuyên ngành nha sĩ rồi đến một mình khăn gói đến sống ở thành phố Sydney làm 1 lúc 3 công việc để đỡ đần mẹ về mặt tài chính. Chính trong khoảng thời gian khó khăn và tương lai mù mịt ấy mà Matthew đã nảy ra ý định khởi nghiệp công việc kinh doanh trên mạng và gặt hái thành công với thu nhập hiện tại lên đến 120 nghìn USD (hơn 2,7 tỷ đồng)/ tháng.

Thời gian gần đây, Matthew đang thực hiện một số dự án giúp đỡ mọi người làm giàu. Thu nhập khổng lồ giúp chàng tỷ phú trẻ tuổi có thể đi khám phá mọi nơi trên thế giới đồng thời mở rộng công việc kinh doanh.

Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 3.
 
Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 4.
 

Hiện tại, Matthew cần tuyển trợ lý với yêu cầu không quá khó, chỉ gồm vài gạch đầu dòng:

- Có khả năng làm nhiều việc cùng lúc

- Lên kế hoạch cho lịch trình làm việc trong và ngoài nước

- Thành thạo máy tính

- Kiến thức về mạng lưới các kênh truyền thông

- Kỹ năng tổ chức

- Tập trung vào công việc, kể cả những chi tiết nhỏ nhất

- Chủ động làm việc

- Đúng giờ

Về phúc lợi công việc, mức lương cố định lên đến 52 nghìn USD, được trợ cấp ăn ở, bảo hiểm đầy đủ. Không chỉ vậy, trợ lý còn được đồng hành với Matthew đi chu du khắp thế giới. Chàng tỷ phú dự định sẽ đến thăm Tây Ban Nha, Hy Lạp, Croatia và Miami trong thời gian sắp tới. Nếu tự tin về khả năng của bản thân, chỉ cần có hộ chiếu còn hạn 12 tháng và không ngại thử thách thì ứng viên có thể ứng viên nộp đơn ứng tuyển ngay lập tức.

"Tôi đang sống cuộc sống trong mơ khi vừa có thể du lịch khắp nơi, vừa có thể làm việc. Tôi muốn trao cơ hội này đến với những người có cùng lý tưởng sống với mình" - Matthew chia sẻ.

Công việc trợ lý có tiền lương và quá nhiều phúc lợi do Matthew đưa ra được mọi người trên khắp thế giới quan tâm. Hiện chàng tỷ phú người Úc cũng đã nhận được số lượng lớn đơn xin việc và đang tiến hành xem xét để chọn ra người phù hợp nhất.

Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 5.
Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 6.
Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 7.
Tỷ phú trẻ người Úc đăng tuyển trợ lý lương 1,2 tỷ đồng/năm và phúc lợi như mơ với yêu cầu chỉ vài gạch đầu dòng - Ảnh 8.

(Nguồn: news.com.au)

Theo Imacho

Helino

Trở lên trên