MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng KB Buddy – bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường đầu tư chứng khoán

Ứng dụng KB Buddy – bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường đầu tư chứng khoán

KB Buddy sẽ đóng vai trò người đồng hành, trau dồi cho nhà đầu tư thêm kiến thức, thông tin và hơn hết là sự tự tin để đầu tư bền vững trước những biến động của thị trường.

Trong khoảng hơn 2 năm trở lại đây, thị trường chứng khoán đã phát triển mạnh mẽ với sự bùng nổ nhà đầu tư mới (F0) tham gia. Chỉ riêng trong năm 2022 vừa qua, nhà đầu tư cá nhân trong nước đã mở mới gần 2,6 triệu tài khoản chứng khoán, kỷ lục trong hơn 22 năm hoạt động. Con số này còn vượt qua tổng số lượng tài khoản mở mới của 6 năm từ 2016 đến 2021 cộng lại.

Làn sóng “F0” đa phần là các nhà đầu tư không chuyên, chưa có nhiều kiến thức về chứng khoán và thiếu kinh nghiệm thực chiến. Nhu cầu trang bị kiến thức về tài chính và cập nhật thông tin trở nên cấp thiết. Điều này đòi hỏi sự hỗ trợ rất lớn từ phía các công ty chứng khoán, đặc biệt trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động khó lường trong năm qua.

Nắm bắt xu hướng này, Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) sớm cho ra mắt Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy – một đối tác thân thiện với nhà đầu tư, đặc biệt là người mới. KB Buddy sẽ đóng vai trò người đồng hành, trau dồi cho nhà đầu tư thêm kiến thức, thông tin và hơn hết là sự tự tin để đầu tư bền vững trước những biến động của thị trường.

Với mục tiêu thiết lập nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh và tiện ích, KB Buddy được tích hợp loạt tính năng thân thiện, tối ưu và được cá nhân hóa để hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn. Cùng bốn tính năng nổi bật, ứng dụng hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhà đầu tư sự tự tin cùng những trải nghiệm đầu tư thân thiện, bền vững.

Newbie Learning - Kiến thức cho Nhà đầu tư mới

KB Buddy cung cấp kiến thức đầu tư chứng khoán cơ bản, cần thiết cho nhà đầu tư mới. Với các nội dung kiến thức phân tích tài chính cơ bản hay phân tích kỹ thuật dễ hiểu, cùng các kinh nghiệm và góc nhìn chuyên sâu hơn về thị trường chứng khoán, từ đó, hỗ trợ người dùng xây dựng thói quen đầu tư bài bản và đưa ra những quyết định chuẩn xác.

Đầu tư ảo - Thực hành đầu tư như giao dịch thật

Đây là tính năng thực hành đầu tư với môi trường giả lập như thị trường thật. Giao diện bảng điện được tích hợp thông minh có độ nhạy chỉ số cao, dữ liệu giao dịch được xử lý nhanh chóng để người dùng làm quen và thao tác hiệu quả. KB Buddy rất khuyến khích các nhà đầu tư mới sử dụng tính năng độc đáo này để luyện tập đầu tư một cách an toàn, không có rủi ro.

Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ

KB Buddy tích hợp tính năng Đặt lệnh mua cổ phiếu định kỳ chưa từng có trên thị trường. Tính năng này cho phép người dùng đặt lệnh đầu tư một cách hệ thống trong một khoảng thời gian được ấn định trước. KB Buddy sẽ tự động đẩy lệnh mua cổ phiếu theo giá trị nhà đầu tư định sẵn và tần suất mà nhà đầu tư lựa chọn như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng.

Trong các giai đoạn thị trường, đặc biệt là giai đoạn thị trường có nhiều biến động, việc nhà đầu tư thực hiện mua cổ phiếu đều đặn trong một khoảng thời gian sẽ giúp tích lũy nâng cao hiệu quả đầu tư thông qua việc trung bình giá, đưa về giá tốt hơn giá thị trường. Cùng với đó, đầu tư định kỳ tự động cũng là phương án lý tưởng để các nhà đầu tư mới tránh sự ảnh hưởng của các hiệu ứng tâm lý, thiết lập thói quen đầu tư dài hạn và bền vững.

Câu lạc bộ Prime Club

Prime Club sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư với các thông tin chiến lược và khuyến nghị đầu tư từ đội ngũ chuyên gia có chứng chỉ hành nghề, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường của KBSV. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể giảm thiểu được những rủi ro tiềm ẩn, tổn thất không đáng có khi tham gia các hội nhóm đầu tư chứng khoán không chính thống. KB Buddy hiện miễn phí tính năng này trong 1 năm sử dụng đầu tiên của người dùng.

Ngoài ra, KB Buddy cũng cung cấp các bộ lọc và khuyến nghị cổ phiếu đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với định hướng và nhu cầu, và chức năng cảnh báo giúp nhà đầu tư không bỏ lỡ các cơ hội mua bán cổ phiếu khi đến mức giá mong muốn.

Hà Linh

Nhịp Sống Thị Trường

Trở lên trên