TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng tìm kiếm sân golf cho người mê môn thể thao quý tộc

24-07-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ứng dụng tìm kiếm sân golf cho người mê môn thể thao quý tộc

Ứng dụng BayGolf Booking ra đời giúp các golf thủ đặt lịch dễ dàng tại nhiều sân golf trên toàn quốc.

Golf được biết đến như "thú chơi giành cho giới nhà giàu". Sự phát triển nhanh của kinh tế và tỷ lệ người giàu tăng mạnh những năm gần đây khiến golf ngày càng được ưa chuộng.

Hãng nghiên cứu thị trường Wealth-X chỉ ra rằng, Việt Nam nằm trong nhóm 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất thế giới trong giai đoạn 2018-2023 với tỷ lệ 10,1% mỗi năm. Đi cùng với xu hướng đó, người giàu tại Việt Nam có điểm chung là thường "đổ tiền" vào kinh doanh, làm từ thiện, tài chính và thể thao, trong đó, golf là cái tên không thể thiếu với các doanh nhân và những người thành đạt.

Năm 2017, Việt Nam được chọn là "điểm du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương". Kết quả này là sự ghi nhận cho chiến lược phát triển thị trường golf tại Việt Nam với gần 60 sân golf trên toàn quốc (tính đến năm 2016). Dự kiến tới năm 2020, con số này tăng lên 100 và 200 sân golf vào 2025.

Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng này lại đồng nhất với thực tế hoạt động của các sân golf hiện nay. Trong ngày thường, tình trạng trống sân vẫn phổ biến, dẫn tới công suất hoạt động của nhiều sân golf còn thấp. Trong khi đó, vào dịp cuối tuần, các sân golf lại rơi vào cảnh quá tải, kéo theo sự đi xuống của chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, các tác vụ đặt sân trực tuyến vẫn còn xa lạ và việc chăm sóc khách hàng chưa được như kỳ vọng.

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường golf tại Việt Nam, cùng những thực tế bất cập hiện nay, ứng dụng BayGolf Booking ra đời nhằm kết nối các golf thủ với chủ sân golf, theo công nghệ 4.0 tiện lợi và hiệu quả.

Khi cài đặt BayGolf Booking trên smartphone, người dùng có thể đặt lịch, giờ chơi golf theo thời gian thực tại các sân golf trên toàn quốc. Mọi người chỉ mất một phút để đặt sân; tìm và xem thông tin chi tiết của sân, đánh giá sân; săn hotdeal; xác thực giao dịch thông minh qua OTP...

"Với BayGolf Booking, chủ sân có thể giải quyết tốt vấn đề doanh số, không lo ngại tình trạng 'ngày thường trống trải, cuối tuần đông đúc' nữa. Việc chăm sóc khách hàng và giao dịch trực tuyến cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều", đại diện nhà cung cấp ứng dụng BayGolf Booking chia sẻ.

Bên cạnh BayGolf Booking, nhà cung cấp còn đang có các ứng dụng tương tác trong cùng hệ sinh thái tiện lợi, gồm BayStay Booking (đặt chỗ ở trên toàn quốc), BayEat Booking (đặt nhà hàng và thực phẩm), BayAventure Booking (đặt tour du lịch), BayReward (hệ thống tích điểm thông minh) và BayWallet ( ví điện tử Bay) . Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi golf tiện dụng: đặt chỗ ở tại điểm đến - đặt nơi ăn uống - đặt sân golf.

Ứng dụng tìm kiếm sân golf cho người mê môn thể thao quý tộc - Ảnh 1.

Ứng dụng BayGolf Booking.

Để phát triển ứng dụng BayGolf Booking phù hợp với môn thể thao của người giàu, nhà cung cấp đã phải tham vấn nhiều chuyên gia golf tại Việt Nam, cũng như làm việc với các chuyên gia công nghệ thông tin, để tạo ra ứng dụng đặc biệt có thể làm hài lòng những golfer khó tính nhất.

"Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là đưa BayGolf Booking trở thành ứng dụng đặt sân golf trực tuyến hàng đầu Việt Nam", đại diện nhà cung cấp ứng dụng BayGolf Booking khẳng định.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Databay

Địa chỉ: Tầng 7 , tòa nhà MD Complex , 68 Nguyễn Cơ Thạch , Mỹ Đình 1 , Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại : 0357885158

Website: http://baygolf.vn/

(Nguồn: Công ty Cổ phần Databay)Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên