MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vacons Architects khẳng định thương hiệu bằng những dự án văn phòng cao cấp

27-06-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vacons Architects khẳng định thương hiệu bằng những dự án văn phòng cao cấp

Với tiềm lực về con người, công nghệ và không ngừng đổi mới, sáng tạo, hơn 10 năm qua, Vacons đã khẳng định được uy tín và thế mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất kiến trúc công trình và ghi dấu ấn tại nhiều dự án lớn.

Những năm qua, Vacons luôn tự hào là một trong số rất ít những nhà thầu thực hiện nhiều dự án tòa nhà, văn phòng tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các đối tác trong và ngoài nước, có thể kể đến như: One Mount Group, Publicis Group, Tyme Digital, Hasbro,Yamaha, BNP Paribas, Omron, UOA, Superwind….Mới đây nhất, đơn vị đã hoàn thành và bàn giao văn phòng làm việc cho các đối tác như: Baywar.e, On Running, Long Sơn Petrochemicals, Chint,U&I…

Theo anh Đặng Thế Mỹ - CEO & Founder Vacons, lĩnh vực thiết kế, xây dựng văn phòng luôn là hạng mục nhiều thử thách về kỹ thuật, mỹ thuật, sáng tạo rất lớn từ các nhà thầu thiết kế thi công. Để trở thành một đơn vị kiến trúc xây dựng thực thụ, có khả năng đảm nhận những dự án có quy mô lớn cũng như được các doanh nghiệp hàng đầu tin tưởng lựa chọn cần rất nhiều yếu tố. Ngoài năng lực, uy tín đã tạo dựng trong nhiều năm còn phải nắm bắt được xu hướng, ứng dụng công nghệ và thấu hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Thực tế, mỗi công trình, dự án đều mang một vai trò và dấu ấn riêng, trong đó văn phòng làm việc là nơi tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Không những thế, nó còn là nơi thể hiện bản sắc văn hóa và khẳng định doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Chính vì vậy, việc thiết kế, kiến trúc văn phòng làm việc rất quan trọng. Cùng với việc đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ, công năng sử dụng, văn phòng làm việc còn phải mang lại cảm giác thoải mái, giúp nhân viên hứng thú và tăng hiệu suất công việc.

Vacons Architects khẳng định thương hiệu bằng những dự án văn phòng cao cấp - Ảnh 1.

Văn phòng Tyme Digital

Nhà sáng lập Vacons cho rằng, hiện nay thế giới văn phòng làm việc đã thay đổi rất nhiều, đòi hỏi các doanh nghiệp phải vươn tới một môi trường linh hoạt, hợp tác và sáng tạo. Hiểu được nhu cầu này, Vacons đã tập trung vào việc xác định các xu hướng trong tương lai và tạo ra một không gian làm việc rộng mở, đầy cảm hứng, có thể thúc đẩy năng suất và sự hoàn thành công việc cho nhân viên của khách hàng.

Qúa trình thực hiện cũng chính là điều mà đội ngũ Vacons luôn chú trọng trong từng chi tiết hạng mục, từ khảo sát địa điểm, phân tích văn hoá công ty, đến việc lập kế hoạch, lên ý tưởng thiết kế hay lựa chọn vật liệu. Thông qua quá trình này, chúng tôi cố gắng hình thành một nơi làm việc không chỉ tạo ra năng suất và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp mà còn thu hút được đội ngũ nhân lực với nguồn cảm hứng và niềm đam mê tuyệt vời, CEO Đặng Thế Mỹ thông tin thêm.

Đánh giá về các dự án đã thực hiện, lãnh đạo Vacons cho biết, sự tin tưởng và đồng hành của các khách hàng, thương hiệu uy tín không chỉ là minh chứng khẳng định cho năng lực của đơn vị trên thị trường mà còn là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi tiếp tục gặt hái những thành tựu với những dự án lớn hơn, kiến tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho các doanh nghiệp, cộng đồng, đất nước trên chặng đường tiếp theo.

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng Việt An (Vacons) thành lập năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng công trình, trong đó nổi bật là các dự án văn phòng làm việc cho những doanh nghiệp hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất, hàng tiêu dùng nhanh, tài chính, truyền thông, năng lượng, công nghệ số,...

Sở hữu nền tảng vững chắc cùng đội ngũ nhân sự ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, hơn 10 năm qua, Vacons đã kết nối hợp tác với hơn 500 đối tác trong và ngoài nước, đồng thời thực hiện thành công nhiều dự án văn phòng uy tín tại các toà nhà nổi tiếng trên cả nước.

Đối với Vacons, mỗi dự án đều mang một sắc thái riêng, thể hiện tinh thần và văn hoá mà khách hàng hướng đến. Do đó, ngoài sự lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, các nhà thiết kế, kiến trúc sư của Vacons còn rất am hiểu về các loại vật liệu cùng trang thiết bị đi kèm nhằm tối đa hóa lợi ích và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Vacons Architects khẳng định thương hiệu bằng những dự án văn phòng cao cấp - Ảnh 2.

CEO Vacons nhận giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Với sự vươn lên và phát triển không ngừng nghỉ cùng những thành quả đã được kiểm chứng, Vacons đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đạt được chứng nhận ISO 9001 và chứng chỉ xanh trong xây dựng.

Vacons Architects

Trụ sở chính: 47 Đặng Thuỳ Trâm, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 63 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Tổng đài: 0283.5540216

Hotline: 0917.886.188

Website: https://vacons.com.vn/

Email: info@vacons.com.vn

Facebook: https://www.fb.com/vacons.architect/

https://cafef.vn/vacons-architects-khang-dinh-thuong-hieu-bang-nhung-du-an-van-phong-cao-cap-20220626145346371.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên