MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Văn phòng cho thuê TH Office đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

15-03-2023 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Văn phòng cho thuê TH Office đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Theo các báo cáo về thị trường bất động sản, 2023 hoạt động cho thuê văn phòng đang và sẽ diễn ra mạnh mẽ. Do vậy, đây là thời điểm vàng cho doanh nghiệp thuê hoặc đổi văn phòng mới.

TH Office tự hào là 1 trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp cho khách hàng thuê văn phòng tại Hà Nội, đang không ngừng cải tiến để theo kịp nhu cầu của thị trường.

Thị trường cho thuê văn phòng năm 2023 tăng mạnh

Theo dự báo, năm 2023 nguồn cung bất động sản văn phòng, bán lẻ, tăng mạnh tại Hà Nội. Lý giải cho điều này, một trong những nguyên nhân lớn nhất là sự hoạt động trở lại của ngành du lịch, điều này tác động tích cực đến đến hoạt động bán lẻ, dịch vụ tiêu dùng.

Bên cạnh đó, "Đà phục hồi của thị trường cho thuê văn phòng đang ổn định và phát triển trở lại, từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023 nhu cầu thuê văn phòng đang tăng mạnh từ các doanh nghiệp có tiềm năng phục hồi và phát triển nhanh chóng sau đại dịch. Một số dịch vụ như ngân hàng, thương mại điện tử, du lịch...đang ghi nhận nguồn cầu cao, đặc biệt nhu cầu về văn phòng hạng B và C tăng mạnh." Anh Nguyễn Xuân Thông, Tổng giám đốc TH Office nhận định.

 
Văn phòng cho thuê TH Office đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Xuân Thông, Tổng giám đốc TH Office

Anh Thông chia sẻ: "TH Office sở hữu 36 tòa văn phòng cho thuê trải rộng khắp các quận nội thành Hà Nội, điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn kịp thời nắm được sự thay đổi của thị trường. Năm 2023, nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội sẽ ngày càng tăng. Do vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển đường lối kinh doanh tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực cho thuê văn phòng có giá trị thực tiễn cao, phù hợp với nhu cầu của thị trường."

TH Office chú trọng phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng phân khúc hạng B và C

Sau đại dịch, sự dịch chuyển nhu cầu thuê mặt bằng văn phòng thể hiện ngày càng rõ nét. Anh Thông chia sẻ: "TH Office ghi nhận sự hồi phục của thị trường văn phòng cho thuê với những số liệu khởi sắc, tỉ lệ lấp đầy đạt mức cao. 2023 cũng là năm thể hiện rõ xu hướng mới khi khách thuê văn phòng có sự thay đổi rõ rệt để thích nghi với thị trường. Cụ thể nhu cầu được định hình rõ: giảm diện tích, ưu tiên vị trí tốt, ngân sách thuê phù hợp và đảm bảo không gian văn phòng hợp lý. Chính vì vậy, các văn phòng hạng B và C do TH Office phân phối đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp."

 
Văn phòng cho thuê TH Office đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 2.
Văn phòng cho thuê TH Office đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 3.

Đà phục hồi của thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội đang tăng cao

TH Office đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng phân khúc hạng B và C. Cụ thể, văn phòng hạng B là các kiến trúc đẹp, trên 7 tầng, diện tích sàn 500-1000m2; văn phòng Hạng C có diện tích sàn nhỏ hơn 500m2. Nhiều năm qua, TH Office đã hỗ trợ cho hàng trăm tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội tìm kiếm được văn phòng phù hợp với nhu cầu.

TH Office cung cấp giải pháp thuê văn phòng "đa lợi ích", siêu tiết kiệm 

Hệ thống văn phòng rộng khắp, đa lựa chọn

TH Office hiện là đối tác của hơn 36 tòa nhà văn phòng cho thuê trải rộng khắp Hà Nội. Theo đó, TH Office có 1038 sàn văn phòng, 3362 văn phòng sẵn sàng cho thuê…đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, hệ thống các văn phòng của TH Office có vị trí thuận tiện, không gian hiện đại đi kèm dịch vụ tiện ích cao cấp mang đến đa lựa chọn cho những khách hàng khó tính.

Chi phí thuê hợp lý

TH Office cam kết chi phí văn phòng cho thuê rẻ hơn 10% – 20% so với thị trường, với Slogan "Ở đâu rẻ hơn – chúng tôi hoàn tiền". Đặc biệt, với hệ thống văn phòng rộng khắp khách hàng được tự do chuyển văn phòng trong cùng hệ thống văn phòng của TH Office và vẫn giữ nguyên tiền cọc và tiền thuê còn lại, điều này giúp khách hàng tiết kiệm trên 100.000.000 VNĐ. Một con số thực sự "biết nói" đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 Chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của TH Office là chính sách chăm sóc khách hàng ưu việt. Theo đó, 90% khách hàng được hỗ trợ chuyển nhượng văn phòng thành công. Đồng thời, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trực 24/7 tiếp cận và xử lý các vấn đề của khách hàng trong tối đa 2h, đặt mục tiêu khách hàng hài lòng lên hàng đầu. 

2023, xu hướng văn phòng cho thuê tại Hà Nội sẽ rất nóng với giá thuê nhiều biến động.Tuy nhiên, 2023 là thời điểm vàng cho doanh nghiệp thuê văn phòng hoặc đổi văn phòng mới. TH Office sẽ tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm văn phòng phù hợp với những tiêu chí yêu cầu của doanh nghiệp để phục vụ hoạt động kinh doanh, tối ưu ngân sách.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên