MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Văn Toàn lần đầu chia sẻ về căn biệt thự bạc tỉ ở quê và dự định làm những điều lớn lao hơn

16-11-2023 - 09:02 AM | Lifestyle

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn hạnh phúc với những điều làm được cho bố mẹ.

Ở tuổi 27 tiền đạo Nguyễn Văn Toàn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản kếch xù. Mới đây tiền đạo sinh năm 1996 còn khiến dân tình trầm trồ khi hoàn thiện căn nhà to như biệt phủ ở Hải Dương cho bố mẹ. Dù vậy chia sẻ về điều này Văn Toàn rất khiêm tốn.

“Xây nhà cho bố mẹ thì đó là điều mà tôi cảm thấy rất là tự hào. Tại vì dù sao thì khoảng thời gian của tôi ở với gia đình nó rất là ít. Từ khi còn nhỏ thì tôi nghĩ là khi có đầy đủ kinh tế sẽ  xây nhà cho bố mẹ để gia đình có một cuộc sống tốt hơn, đó là điều bình thường mà”.

Văn Toàn lần đầu chia sẻ về căn biệt thự bạc tỉ ở quê và dự định làm những điều lớn lao hơn - Ảnh 1.

Căn nhà Văn Toàn xây cho bố mẹ ở quê

Chứng kiến con trai thành công, có hiếu với bố mẹ dù không trực tiếp nói với Văn Toàn nhưng từ người thân chàng cầu thủ biết bố mẹ cũng rất tự hào.

“Thật ra thì tôi với bố mẹ cũng không phải là những người mà kiểu dạng bộc lộ cảm xúc với nhau được. Không thể nói những câu tình cảm nên khi tôi xây nhà xong cũng không có nói gì nhiều đâu. Nhưng mà tôi biết là bố mẹ tất nhiên sẽ rất là tự hào về những cái gì mà tôi đã làm, những gì giúp cho bố mẹ tôi được chị kể lại là bố mẹ cũng không nghĩ là mình có thể được ngôi nhà ở ngôi nhà như thế”, Văn Toàn tâm sự.

Văn Toàn cho biết thêm:

“Khi một người đàn ông trong gia đình và có thể chăm sóc mang lại cái niềm vui và tận hưởng cái cảm giác được chăm sóc những người thân của mình. Đó có lẽ cũng là một cảm giác hạnh phúc của một người đàn ông. Ai ở trên đời này cũng đều mong giúp cho bố mẹ, giúp cho người thân mình được một điều gì đấy. Có thể là biết đâu sau này tôi sẽ làm một cái gì đó lớn lao hơn, đó là điều tôi mong muốn”.

Đặc biệt Văn Toàn còn được người hâm mộ ưu ái gọi với biệt danh “anh trai quốc dân” khi rất chiều em gái. Tiền đạo này không ngại chi tiền mua quà, đi mua sắm, chụp ảnh cho em gái của mình. Nhưng với anh, đấy lại là một điều rất bình thường.

“Tôi thấy là việc anh trai yêu quý em gái này là điều bình thường. Tôi nghĩ anh trai nào ở Việt Nam cũng làm điều như vậy”.

Văn Toàn lần đầu chia sẻ về căn biệt thự bạc tỉ ở quê và dự định làm những điều lớn lao hơn - Ảnh 2.

Tiền đạo sinh năm 1996 rất chiều em gái

Văn Toàn được xem là hình mẫu lý tưởng cho giới trẻ bởi sự nỗ lực để đạt được thành công của chàng cầu thủ. Hiện tại Văn Toàn vẫn duy trì việc kinh doanh thời trang dưới sự giúp đỡ của một nguời bạn. Về công việc chính cầu thủ quê Hải Dương vẫn đang nỗ lực tìm lại cảm giác thi đấu tốt nhất ở CLB Nam Định cũng như đội tuyển quốc gia.

Theo Bảo Bình

Phụ nữ mới

Trở lên trên